Trò Chơi Ném kẹo Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Ném kẹo Halloween

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột điều khiển quái vật

Giới thiệu về Trò Chơi Ném kẹo Halloween

10/10 - (2 votes)

Sau trò chơi Bay lượn đêm Halloween đã tạo nên không khí sối động cho dòng game vui nhộn. Nay với sự xuất hiện của Ném kẹo Halloween, người chơi có thể dễ dàng cảm nhận Halloween đang đến gần. Khác với những năm trước khi game mini liên tục cho ra hàng loạt nội dung game mang tính chất đáng sợ, hù dọa và ghê rợn, ném kẹo Halloween đem đến những trải nghiệm thú vị, vui nhộn khi cùng tên quái vật bé nhỏ thu thập kẹo.

Không đơn thuần mang tính giải trí như trò chơi Đạp xe ngược chiềutrò chơi Chọc phá nha sĩ, tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ giúp tên quái vật ham ăn này ăn thật nhiều kẹo. Kẹo sẽ liên tục bay lơ lửng trên không trung, khi quái vật nhỏ bay lên thì người chơi sẽ điều chỉnh chuột sang phải hoặc trái để giúp quái vật ăn được nhiều kẹo. Những viên kẹo càng to sẽ giúp quái vật bay cao hơn và đạt được số điểm lớn hơn những viên kẹo nhỏ. Cố gắng giúp quái vật bay cao và xa hơn để chinh phục kẹo ngọt.

Nếu không may bị rớt vì không ăn kẹo kịp thì trong quá trình rớt xuống, sẽ có những viên kẹo còn sót lại, người chơi hãy cố gắng ăn chúng để tiếp tục bay cao và xa hơn. Tuy nhiên, trò chơi đòi hỏi nhanh tay, lẹ mắt và phản ứng tốt để kịp thời ăn nhiều kẹo ở những vị trí hóc búa.

Mặt khác trò chơi Lớp học tinh nghịch cũng là game vui nhộn được đánh giá cao khi mang đến hình ảnh trường lớp đầy thân quen và thú vị giúp người chơi hồi tưởng đến những trò nghịch phá kinh điển trong lớp thuở xưa.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ném kẹo Halloween

Chưa có nhận xét…