Trò Chơi Bạn trai của tôi

Hướng dẫn Trò Chơi Bạn trai của tôi

9.8/10 - (18 votes)

Dùng chuột để gọi điện tìm người yêu

Giới thiệu về Trò Chơi Bạn trai của tôi

9.8/10 - (18 votes)

Mang đến những màn chơi vui nhộn, nhưng hoàn toàn khác với trò chơi Hải tặc nả pháo, cũng không quá hài hước như trong trò chơi Chọc phá ngày 8/3 mà người chơi sẽ đến với mê cung, nơi tìm kiếm chàng hoàng tử đích thực bằng cách thức vui nhộn.

Bạn trai của tôi

Tìm kiếm người yêu đã quá bình thường và quá đỗi nhàm chán, qua đó Bạn trai của tôi là tựa game vui nhộn, mở ra những màn chơi đầy thú vị về người con gái đang tìm kiếm chàng người yêu đích thực của mình. Cách tìm kiếm người yêu cũng vô cùng đơn giản nhưng hết sức may rủi. Khi cô gái đang vui đùa trên tuyết và nặn hình người tuyết đẹp mắt thì bị tên côn đồ phá rối. Do quá bức xúc khi tác phẩm đầu tay bị phá hoại, cô nhanh chóng gọi điện thoại cho người yêu để nhờ sự giúp đỡ.

Game bạn trai của tôi

Người chơi sẽ tự bấm những con số tùy ý để gọi người yêu. Con số ngẫu hứng đó sẽ tạo ra loại người yêu tương ứng. Có nhiều anh người yêu khiến cô gái càng thêm tức giận, nhưng cũng có không ít người yêu có thể khiến cô tự hào khi đối phó với tên côn đồ đó. Nhờ vào vận may của mình để chọn ra con số đẹp và bạn sẽ bất ngờ với những tình huống đầy hài hước và vui nhộn ở diễn biến tiếp theo của trò game.

Chơi game bạn trai của tôi

Song, trò chơi Trollface tập thể dụctrò chơi Chú sóc lên mây lại mang đến những màn chơi đầy thú vị khác về anh chàng luôn gặp xui xẻo hoặc phiêu lưu cùng chú sóc bay lên tận trời mây thu hoặc hạt dẻ.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bạn trai của tôi

Tất cả 6 nhận xét…
 1. fffff Vào lúc 11:24 am ngày July 18, 2015 Trả lời

  g3333g3fd

 2. vo thi truc ngan Vào lúc 7:42 pm ngày July 19, 2015 Trả lời

  tro nay mik thay rat la thu vi

 3. Ngô Thị Mỹ Yến Vào lúc 10:39 am ngày May 28, 2016 Trả lời

  hay

 4. thảo vy Vào lúc 1:37 am ngày July 19, 2016 Trả lời

  kokoko vui

 5. phan thi ngoc trinh Vào lúc 7:59 am ngày December 16, 2016 Trả lời

  chuc duoc hay nhung vui

 6. trần thùy dương Vào lúc 5:34 am ngày July 7, 2020 Trả lời

  hay lắm