Trò Chơi Sinh Nhật Nobita

Hướng dẫn Trò Chơi Sinh Nhật Nobita

10/10 - (22 votes)

Sử dụng chuột để ghép tranh.

Giới thiệu về Trò Chơi Sinh Nhật Nobita

10/10 - (22 votes)

Vậy là đã tới ngày sinh nhật của Nobita hậu đậu rồi, không biết mèo ú Doremon sẽ tặng gì cho Nobita nhỉ, hồi hộp quá đi. Bây giờ, bạn hãy chơi game sinh nhật Nobita để khám phá món quà mà Doremon tặng nhé và thử đoán xem liệu Nobita có thích không nào.

game sinh nhật nobita

Đó chính là cuốn ambul dự đoán tương lai vợ của Nobita đó, thật ngạc nhiên đúng không. Có một câu nói rất hay thế này: “Hôm qua là kỷ niệm, hôm nay là một món quà và ngày mai chính là tương lai”, mà tương lai thì ai cũng muốn biết sẽ như thế nào đúng không. Hẳn là chàng Nobita của chúng ta cũng háo hức chờ đợi những bất ngờ từ tương lai lắm và mình tin chắc đây là món quà khiến nobita vui vẻ vô cùng.

Mèo ú Doremon thật là láu cá khi không để chúng ta được nhìn thấy tương lai của Nobita, mèo ú đã xé bức ảnh về Nobita rồi. Và giờ bạn hãy gúp Nobita ghép ảnh lại để biết được mình sẽ như thế nào trong nhiều năm tới nhé. Mỗi mảnh ghép được xé và sắp xếp lẫn lộn không theo một quy luật nào, nhưng hãy bình tĩnh sắp xếp từng mảnh ghép một.

chơi game sinh nhật nobita

Bạn có thể ghép từ giữa bức tranh hoặc tùy ngoài, và có thể xếp hình cô dâu hoặc chú rể trước. Hãy nhìn phía bên phải màn hình, các mảnh ghép sẽ có những hình thù bị xé tương tự và bạn chỉ cần tìm những mảnh ghép có hình giống như vậy và ghép là có thể hoàn thành xong game rồi.

Không quá khó đúng không, chỉ cần một chút khéo léo, cẩn thận và kiên trì bạn có thể hoàn thành bức tranh và giúp Nobita đó. Còn nhân vật vợ tương lai của Nobita là gì thì mình sẽ không tiết lộ đâu, bạn hãy chơi game để biết nhé, chắc chắn bạn sẽ cười té ghế đó.

hình ảnh game sinh nhật nobita

Ngoài trò chơi vui nhộn hay này bạn có thể chơi thêm trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Khăn đỏ và sói, trò chơi Mr Bean cắt tóc, trò chơi Chạy đi Jerry,… hầu hết các game đều lấy ý tưởng từ những nhân vật hài nổi tiếng nên sẽ rất thú vị đó, đừng bỏ lỡ nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Sinh Nhật Nobita

Tất cả 1 nhận xét…
  1. nguyễn khánh dương Vào lúc 2:05 am ngày July 25, 2020 Trả lời

    game như lồn mà cũng cho chơi