Trò Chơi Chọc phá nha sĩ

Hướng dẫn Trò Chơi Chọc phá nha sĩ

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột hoặc arrow để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Chọc phá nha sĩ

10/10 - (5 votes)

Chọc phá nha sĩ là game vui nhộn hay nhất mang lại những nội dung vô cùng thú vị và hào hứng cho những game thủ muốn trải nghiệm những màn chơi vui nhộn trong hoạt cảnh đi khám nha sĩ.

game chọc phá nha sĩ

Khác với trò chơi Chọc phá trong thang máy, Chọc phá nha sĩ không đơn thuần là chọc phá người nha sĩ mà bé Sarah muốn làm việc riêng của bé và chọc phá nha sĩ bằng cách thay vì nha sĩ sẽ tẩy sạch răng cho Sarah nhưng cô bé lại làm răng bẩn trở lại. Việc chăm sóc răng sẽ kiêng kỵ những món như socola nhưng bé vẫn cố tình ăn socola để khiến nha sĩ làm lại công việc chăm sóc răng. Son môi và bấm điện thoại cũng là một trong những cách chọc phá đáng yêu của cô bé.

chơi game chọc phá nha sĩ

Ngoài mặt chọc phá nha sĩ là thế, nhưng bạn phải giúp bé Sarah hoàn thành tâm nguyện của mình mà vẫn không để nha sĩ phát hiện. Nếu nha sĩ phát hiện thì Sarah sẽ bị la và đuổi ra khỏi phòng nha sĩ. Tổng cộng sẽ có 5 công việc mà bạn phải giúp Sarah hoàn thành, thời gian sẽ được tính ngay từ khi trò chơi bắt đầu. Nếu hết thời gian mà bạn vẫn chưa hoàn thành 5 công việc thì trò chơi sẽ kết thúc. Nhanh tay, lẹ mắt và luôn dè chừng báo hiệu của trò game để giúp Sarah chọc phá nha sĩ thành công.

hình ảnh game chọc phá nha sĩ

Ngoài ra, trò chơi Chiếc khăn của Tototrò chơi Chiếc khăn của Toto 2 hay trò chơi Chụp ảnh tự sướng cũng mang lại nhiều nội dung thú vị với gameplay hay. Dù là tựa game nào thì trò chơi vẫn mang lại những giây phút thoải mái nhất cho người chơi qua những nội dung và giao diện bắt mắt, đầy hấp dẫn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chọc phá nha sĩ

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Nguyễn Ngọc Khánh Linh Vào lúc 10:15 am ngày July 4, 2015 Trả lời

    hay qua! tui thích mấy kiểu trò chơi này ^_^