Trò Chơi Lớp học tinh nghịch

Hướng dẫn Trò Chơi Lớp học tinh nghịch

1/10 - (1 vote)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Lớp học tinh nghịch

1/10 - (1 vote)

Quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường được xem là quãng thời gian tươi đẹp và hạnh phúc nhất của đời người. Chính vì vậy mà đề tài này luôn được các nhà làm game khai thác triệt để. Điển hình như trò chơi học sinh tinh nghịch hoặc trò chơi cô học trò nghịch ngợm. Nay đến với cấp bậc cao hơn, bạn sẽ được bước vào giảng đường đại học của các cô cậu sinh viên trong trò chơi lớp học tinh nghịch nhé.

Lớp Học Tinh Nghịch

Mang phong cách trò chơi vui nhộn, lớp học tinh nghịch mô phỏng giảng đường đại học nơi các bạn sinh viên học theo tiết học của giảng viên. Hoàn toàn sử dụng hình ảnh hoạt hình đẹp và chân thật, các trò nghịch phá của sinh viên được viết lại một cách chi tiết nhất. Trong giờ giảng bài chán ngắt của các giáo sư, nhiệm vụ của bạn là giúp cậu ọc trò nghịch ngợm trêu chọc các bạn trong lớp mà không bị giáo sư phát hiện. Mỗi một màn chơi là một lớp học và giáo sư khác nhau, càng lên cao, sự nghiêm ngặt trong giảng đường càng được nâng cao, vì vậy với số vật dụng cho trước, bạn hãy ném vào các bạn cùng lớp mà không bị lên phòng hiệu trưởng nhé. Game ít nhiều mang lại tiếng cười và giúp người chơi ôn lại các kỉ niệm như trò chơi chạy đi Jerry

Game Lớp Học Tinh Nghịch

Lớp học tinh nghịch sử dụng hình ảnh đẹp, đồ họa mượt mà và nhiều chi tiết tỉ mỉ. Đến với game vui nhộn này, bạn sẽ có được những giờ phút thật sự thư giãn trong những ngày làm việc căng thẳng đấy. Nếu lớp học tinh nghịch vẫn chưa đủ giải tỏa stress thì trò chơi quỷ lùn tập bay là sự lựa chọn tiếp theo không kém phần hấp dẫn.

Chơi Game Lớp Học Tinh Nghịch

Cảm nhận của bạn về trò chơi Lớp học tinh nghịch

Chưa có nhận xét…