Trò Chơi Pikachu trái cây

Hướng dẫn Trò Chơi Pikachu trái cây

3/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chọn lựa những hình giống nhau

Giới thiệu về Trò Chơi Pikachu trái cây

3/10 - (2 votes)

Game pikachu là một trong những game kinh điển nhất và được rất nhiều người lựa chọn, game đem đến cho người chơi cảm giác thoải mái khi chơi với những phần chơi đơn giản và hình ảnh màu sắc bắt mắt, game này không những tạo cảm giác thư giãn mà còn kích thích sự phản xạ, tinh mắt, nhanh lẹ của các bạn. Game với những màn chơi thú vị với nhiệm vụ là bạn sẽ phải tìm những hình ảnh giống nhau trong các thẻ bài của game để có thể lựa chọn chúng với nhau và chúng sẽ biến mất nếu bạn chọn đúng.

pikachu trái cây

Đặc biệt hơn trong game pikachu trái cây bạn sẽ thấy những hình ảnh mới lạ hơn trong game này đó chính là những trái cây nhiều màu sắc, những trái cây đó bạn đều thấy xung quanh chúng ta và nhiệm vụ bây giờ của bạn là tìm những loại trái cây giống nhau và mau chóng có thể tìm hết được các cặp đôi còn lại nhé các bạn.

game pikachu trái cây

Còn có rất nhiều màn chơi khác dành cho bạn, và trong mỗi màn có một khoảng thời gian nhất định để cho bạn thực hiện nên bạn hãy cố gắng hơn nữa với những màn tiếp theo vì các màn chơi sau đó những hình ảnh của những trái cây sẽ di chuyển lên xuống tuỳ vào từng màn. Hãy nhanh tay hơn ghi cho mình thật nhiều điểm số hơn nữa.
chơi game pikachu trái cây

Bạn có thể biết đến các game tương tự như game pikachu động vật, game pikachu cổ điển ….tại trochoimienphi.com.
Chúc các bạn chơi game vui vẻ hơn nữa và dành được nhiều điểm số hơn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Pikachu trái cây

Chưa có nhận xét…