Trò Chơi Đàn piano

Hướng dẫn Trò Chơi Đàn piano

6.5/10 - (52 votes)

Sử dụng chuột để điều khiển các phím đàn

Giới thiệu về Trò Chơi Đàn piano

6.5/10 - (52 votes)

Bạn có biết chơi đàn piano không? Hãy cùng chúng tôi tham gia game đàn piano để có thể nhanh tay hơn nữa thực hiện những bản tình ca ngọt ngào nhất nhé. Nếu bạn chưa biết đánh đàn thì cũng không có gì khó khăn cả vì mỗi chúng ta có các thực hiện và cảm thụ âm nhạc khác nhau. Đến với game này các bạn sẽ tự do hòa mình vào một không gian thú vị, chỉ có một mình mình và cây đàn piano với những nốt nhạc đang chuẩn bị nhảy múa trên phím đàn.

Nào hãy bắt tay ngay vào và thử đàn cho mình một bài nhạc khá quen thuộc đối với chính bản thân mình xem. Bạn có thể tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt vời nhất với những âm thanh được vang ra từ chiếc đàn này sau đó bạn hãy nhanh tay hơn nữa để tiếp tục đưa những ca khúc những bản nhạc tuyệt vời hơn, bay bổng hơn trong từng giờ nhé.

Xen lẫn với tiếng nhạc bạn sẽ cùng chúng tôi hoàn theo điệu nhạc đó bằng những lời bài hát solo cùng piano đầy hấp dẫn giúp bạn giải bỏ được những căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu bạn không biết chơi nhuần nhuyễn thì bạn có thể tự mình tập và ấn các giai điệu đơn thuần để nghe từng nốt nhạc du dương và hay nhất của chiếc đàn piano phát ra. Hãy trở thành một nhạc sỹ tài ba nhất và đưa đến những giai điệu du dương cho cuộc sống thêm vui đồng thời phát triển việc cảm thụ âm nhạc cho bạn nhất là các em nhỏ thiếu nhi nhé.
Chúc các bạn chơi game đánh đàn piano vui vẻ nhất và có thêm niềm vui hơn trong cuộc sống.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đàn piano

Tất cả 5 nhận xét…
 1. hoang khanh linh Vào lúc 11:07 am ngày August 28, 2015 Trả lời

  fjrtgfhjbnch

 2. Mi Vào lúc 8:37 pm ngày December 11, 2015 Trả lời

  K có j

 3. quách minh hiệp Vào lúc 11:27 am ngày May 1, 2016 Trả lời

  Rất vui và hấp dẫn

 4. nguyen mai trang Vào lúc 4:47 am ngày January 14, 2017 Trả lời

  hay qua

 5. kinhh Vào lúc 7:53 am ngày February 14, 2017 Trả lời

  hay qua