Trò Chơi Đạp xe ngược chiều

Hướng dẫn Trò Chơi Đạp xe ngược chiều

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để điều khiển xe

Giới thiệu về Trò Chơi Đạp xe ngược chiều

10/10 - (3 votes)

Trước trò chơi Chọc phá trong thang máy, Đạp xe ngược chiều cũng mang nhiều nội dung khá thú vị và vui nhộn. Song, với gameplay hay, Đạp xe ngược chiều hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm trong tháng 10.

Đạp xe ngược chiều

Đến với game vui nhộn, bạn không thể không khỏi bị bất ngờ trước những tình huống mà trò game đưa ra. Điển hình trong game, bạn sẽ điều khiển cậu nhóc lái xe đạp ngược chiều đầy mạo hiểm. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản giúp cậu bé đạp xe ngược chiều mà bạn còn phải ăn những hộp sữa dọc đường và những đồng tiền vàng. Đó là một trong những item giúp ông mặt trời vui vẻ hơn và hỗ trợ bạn chạy tăng tốc, tăng thêm điểm thưởng cho mình. Cố gắng tránh né những những chiếc ô tô đang lao thẳng về phía bạn, nếu bạn chạm phải ô tô quá nhiều lần thì trò chơi sẽ kết thúc.

game đạp xe ngược chiều

Nhanh tay, phản ứng kịp thời và luôn trong tình trạng sẵn sàng để ứng phó với những chướng ngại vật khác khiến bạn khó khăn hơn trong quá trình chạy xe đạp ngược chiều. Cùng với đồ họa được thiết kế khá đẹp mắt và âm thanh vui nhộn, trò chơi đem lại những cảm giác thú vị và hào hứng cho người trải nghiệm.

Chơi game đạp xe ngược chiều

Bên cạnh đó, trò chơi Cô học trò nghịch ngợm và trò chơi Đào vàng ngày tết cũng là một trong những trò chơi với nội dung vui nhộn không kém mà bạn có thể thử qua. Đến với Đạp xe ngược chiều hoặc trò chơi Lớp học tinh nghịch để hòa mình vào những màn chơi đầy lôi cuốn và thú vị để giúp cậu bé lái xe an toàn hoặc thỏa sức quậy phá trong lớp học.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Đạp xe ngược chiều

Chưa có nhận xét…