Trò Chơi Bay lượn đêm Halloween

Hướng dẫn Trò Chơi Bay lượn đêm Halloween

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Bay lượn đêm Halloween

10/10 - (2 votes)

Bay lượn đêm Halloween là game vui nhộn mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và thú vị cho người chơi. Trước đó, trò chơi Bay trên bồn cầu đã tạo hiệu ứng tốt và chiếm nhiều tình cảm của cộng đồng game thì bên cạnh đó Bay lượn đêm Halloween hứa hẹn sẽ là siêu phẩm đáng được mong chờ nhất trong mùa Halloween này.

Bay lượn đêm Halloween

Khác với trò chơi Đạp xe ngược chiềutrò chơi Chọc phá nha sĩ, tham gia vào trò game người chơi sẽ giúp cô bé ăn càng nhiều kẹo càng tốt. Những viên kẹo sẽ ở những vị trí khác nhau trên không trung, nhiệm vụ của người chơi là liên tục điều khiển quả khí cầu của cô bé để ăn hết những viên kẹo đó. Hơn hết, mạng nhện là một trong những item cần được thu thập vì vậy ngay khi thấy mạng nhện, hãy cố gắng ăn chúng. Những con ma và con dơi sẽ là chướng ngại vật khiến cô bé không thể điều khiển quả khí cầu hoặc chạm vào bom cũng sẽ khiến quả khí cầu bị nổ và mất đi một mạng.

game bay lượn đêm Halloween

Thiên thần và mèo mun cũng là những người hỗ trợ bạn giúp bạn dễ dàng vượt qua những thử thách này. Nhữung trái bí ngô sẽ giúp bạn kéo dài thêm thời gian. Thời gian hết cũng sẽ khiến bạn mất đi một mạng chơi. Cố gắng thu thập thật nhiều kẹo một cách khéo léo để dành trọn số điểm tuyệt đối.

chơi game bay lượn đêm Halloween

Bên cạnh đó, trò chơi Chọc phá trong thang máy cũng được đánh giá là tựa game vui nhộn, mang nhiều tình tiết hài hước thú vị về chàng trai thích quậy phá cô gái và mọi người xung quanh trong thang máy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bay lượn đêm Halloween

Chưa có nhận xét…