Trò Chơi Tiệm tóc siêu quậy

Hướng dẫn Trò Chơi Tiệm tóc siêu quậy

10/10 - (29 votes)

Dùng chuột để tương tác

Giới thiệu về Trò Chơi Tiệm tóc siêu quậy

10/10 - (29 votes)

Tiệm tóc siêu quậy là game vui nhộn mang tính hài hước và thú vị về thợ cắt tóc ác quỷ và thợ cắt tóc thiên thần. Cùng với gameplay và giao diện đẹp mắt, mượt mà, trò chơi sẽ chiếm nhiều tình cảm của các tín đồ đam mê dòng game vui nhộn này.

Game Tiệm tóc siêu quậy

So với trò chơi Bắn giấy vụntrò chơi Bò sữa nổi loạn, Tiệm tóc siêu quậy mang lại những câu chuyện hài hước giữa hai nhân vật đối nghịch nhau. Lấy cảm hứng từ thiên thần và ác quỷ, Tiệm tóc siêu quậy cho ra mắt tạo hình nhân vật đáng yêu, nhí nhảnh. Cô nàng thiên thần muốn cắt tóc cho khách hàng và đem lại những kiểu tóc đẹp nhất cho khách. Trong khi đó, cô ác quỷ lại luôn tìm cách phá những tác phẩm tạo mẫu tóc của thiên thần. Chính người chơi sẽ vào vai ác quỷ để khiến màn chơi trở nên thú vị và kịch tính hơn.

Chơi Game Tiệm tóc siêu quậy

Ngay khi vừa thấy cô nàng thiên thần làm việc riêng thì người chơi sẽ dùng chuột điều khiển ác quỷ để ác quỷ phá rối kiểu tóc, với thời gian sẽ ngày càng giảm nếu ác quỷ dừng thực hiện hành động quá lâu. Hơn hết, nếu chạm đến mốc thời gian cho phép thì ác quỷ sẽ hoàn thành được nhiệm vụ xấu xa của mình. Ngược lại, trong quá trình phá rối, nếu bị thiên thần phát hiện thì trò chơi sẽ kết thúc và ác quỷ sẽ bị nhốt trog ngục tối.

Tiệm tóc siêu quậy

Mang nội dung hay cùng gameplay hài hước, trò chơi Hứng trứng gàtrò chơi Khỉ rừng nhảy cao cũng là một trong những tựa game thay thế đáng để trải nghiệm và khám phá.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tiệm tóc siêu quậy

Chưa có nhận xét…