Trò Chơi Mèo con tinh nghịch

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo con tinh nghịch

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để điều khiển mèo con

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo con tinh nghịch

10/10 - (4 votes)

Mèo con tinh nghịch là tựa game vui nhộn được nhiều game thủ yêu thích nhất trong tháng 1 này. Trước đó, trò chơi Cuộc tấn công của bầy chuộttrò chơi Rạp xiếc vui nhộn cũng mang những tính năng mới lạ đáng trải nghiệm, song đó là do người chơi chưa thử qua tựa game Mèo con tinh nghịch.

Mèo con tinh nghịch

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ đến với cô chủ khó tính cùng chú mèo vui nhộn.  Người chơi sẽ giúp chú mèo quậy phá, nhất là quậy cuộn len tròn của cô chủ nhưng tránh để cô chủ bắt gặp. Cô chủ là người khó tính vì vậy nếu biết mèo quậy phá sẽ nhốt mèo và trò chơi sẽ kết thúc. Mặt khác, ngoài bản tính khó chịu thì cô chủ nhỏ lại rất thích làm việc riêng và ngủ. Tận dụng những thời gian đó để giúp mèo quậy phá và ghi được năng lượng.

game mèo con tinh nghịch

Không chỉ đối đầu với cô chủ nhỏ mà người chơi còn bị áp lực về thời gian và cột mốc năng lượng. Nếu hết thời gian mà cột mốc năng lượng vẫn chưa đầy thì trò chơi cũng sẽ kết thúc. Mang lại hình ảnh vui nhộn, hài hước và đáng yêu song lối chơi vô cùng thử thách và đáng gờm dành cho những game thủ có tính kiên trì, nhanh tay, lẹ mắt.

chơi game mèo con tinh nghịch

Mở ra một giao diện đẹp, trò chơi còn mang đến đồ họa sắc nét cùng âm thanh vô cùng sống động, hứa hẹn sẽ vượt mặt trò chơi Giác quan thứ 6trò chơi Thắp đèn vào năm mới, đem đến cho người chơi những trải nghiệm đối lập đầy thú vị. Khi trò chơi vừa mang hình ảnh dịu dàng, dễ thương vừa sở hữu lối chơi độc đáo.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo con tinh nghịch

Chưa có nhận xét…