Trò Chơi Cuộc tấn công của bầy chuột

Hướng dẫn Trò Chơi Cuộc tấn công của bầy chuột

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để căn và bắn khí độc

Giới thiệu về Trò Chơi Cuộc tấn công của bầy chuột

10/10 - (2 votes)

Sự trở lại của dòng game vui nhộn kì này, phần lớn đều nhờ vào sự có mặt của Cuộc tấn công của bầy chuột. Một tựa game hội tụ đủ yếu tố từ vui nhộn trong trò chơi Rạp xiếc vui nhộn, đến đòi hỏi sự tỉ mỉ trong trò chơi Giác quan thứ 6, hứa hẹn mang đến cho game thủ những giây phút thú vị và hấp dẫn.

Cuộc tấn công của loài chuột

Tham gia vào trò game, game thủ sẽ bắt gặp chú chuột xám đáng yêu và cũng là nhân vật mà game thủ phải ra sức xua đuổi. Chú chuột rất thích cư trú tại mọi vị trí trong ngôi nhà, để xua đuổi chuột, game thủ sẽ dùng một bộ súng bắn, bắn khí độc vào chuột để chúng gục ngã. Đặc biệt hơn, khí độc cần phải ở trong phạm vi gần với chuột, nếu quá xa sẽ không hiệu nghiệm mà game thủ phải quay lại màn chơi đó một lần nữa.

game cuộc tấn công của loài chuột

Ở màn chơi sau, cùng lúc có 2 chú chuột xám lẩn trốn trong ngôi nhà, đầu tiên game thủ sẽ bắn những con ốc vít để phá vỡ vật cản cũng như phá vỡ vòng bảo vệ của chuột, sau đó tiếp tục bắn khí độc để trừ khử chúng. Với hình ảnh vui nhộn, đáng yêu của chú chuột, trò chơi mô tả từng khoảng khắc chân thực và gần gũi với âm thanh đỉnh.

chơi game cuộc tấn công của loài chuột

Bên cạnh lối chơi mới mẻ của Sự tấn công của bầy chuột thì trò chơi Santa tặng quàtrò chơi Santa leo tường cũng là một trong những tựa game vui nhộn mang không khí giáng sinh đã qua với lối chơi độc đáo và phác họa hình ảnh ông già noel vui nhộn, đáng yêu và hài hước.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cuộc tấn công của bầy chuột

Chưa có nhận xét…