Trò Chơi Rạp xiếc vui nhộn

Hướng dẫn Trò Chơi Rạp xiếc vui nhộn


Dùng chuột để điều khiển gấu

Giới thiệu về Trò Chơi Rạp xiếc vui nhộn

Hẳn với tựa đề của Rạp Xiếc vui nhộn cũng phần nào giúp game thủ đoán được thể loại của trò game này. Nhưng so với những trò chơi vui nhộn cùng loại khác như trò chơi Giác quan thứ 6trò chơi Thắp đèn chào năm mới thì Rạp Xiếc vui nhộn có phần nhỉnh hơn về đồ họa và gameplay.

Về đồ họa, trò chơi sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt, rõ nét cùng gameplay được đánh giá là khó nhằn. Người chơi sẽ dùng chuột để điều khiển chú gấu, không những thế cần phải di chuyển sao cho chú gấu giữ thăng bằng, nếu bị té thì trò chơi sẽ kết thúc. Hơn hết, ở trên miếng ván khá bập bênh được nâng đỡ bởi cô nàng thỏ nhỏ nhắn, đáng yêu. Điều khiển gấu, giữ thăng bằng và giúp gấu hứng càng nhiều kẹo bánh vào trong hộp càng tốt để được nhận vé bước sang màn thử thách kế tiếp.

Việc điều khiển gấu giữ thăng bằng đã khiến người chơi gặp không ít khó khăn, đã thế còn phải hứng bánh kẹo ở những phía khác nhau sẽ là điểm khó nhằn trong trò chơi khiến nhiều người chơi cảm thấy hứng thú khi so tài và trải nghiệm. Hơn hết, trò chơi sở hữu âm thanh vui nhộn và hào hứng khiến người chơi cảm thấy vui vẻ khi thực hiện những màn xiếc thú vị cùng gấu bông.

Bên cạnh thực hiện những màn xiếc đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo thì trò chơi Santa leo tườngtrò chơi Leo cây giáng sinh lại mang đến cho người chơi những tình tiết vui nhộn, hào hứng mang không khí noel đã qua, thực hiện công việc giao quà cùng ông già noel.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rạp xiếc vui nhộn

Chưa có nhận xét…