Trò Chơi Giác quan thứ 6

Hướng dẫn Trò Chơi Giác quan thứ 6

10/10 - (4 votes)

Dùng chuột để đánh

Giới thiệu về Trò Chơi Giác quan thứ 6

10/10 - (4 votes)

Với đại đa số game mini, việc lựa chọn tựa game phù hợp với thể loại là một gánh nặng khiến nhiều game thủ ngán ngẩm. Giác quan thứ 6 thì ngược lại, game cho người chơi cái nhìn đầy thú vị về giác quan thứ 6 qua lối chơi vui nhộn, đầy hài hước nhưng không kém phần khó nhằn.

Giác quan thứ 6

So với trò chơi vui nhộn hay khác như trò chơi Thắp đèn chào năm mới hay trò chơi Angry Birds đòi quà, Giác quan thứ 6 thử thách khả năng nhanh tay, lẹ mắt của bạn qua việc đánh vào những tên đang núp phía sau lưng bạn. Điểm số càng cao đồng nghĩa với việc bạn có giác quan thứ 6 tốt, biết khai thác triệt để điểm mạnh. Có thể nói ngoài nội dung hay và nhiệm vụ khó nhằn, gameplay trong trò game cho phép người chơi có thể lựa chọn điều khiển trên bàn phím hoặc con chuột để tương tác.

game giác quan thứ 6

Với mức độ khó và dễ tùy theo khả năng mà người chơi lựa chọn mức độ thích hợp. Tổng cộng sẽ có 3 loại người đánh lén phía sau lưng người chơi, nếu người con gái xuất hiện thì người chơi không được đánh để nhận được điểm cao. Với tên côn đồ có mái tóc khá cá tính thì hãy đánh vào anh ta một lần để nhận điểm và đánh vào tên đầu trọc hai lần để hoàn thành nhiệm vụ. Điểm sẽ dựa vào số lần mà người chơi đánh thành công, nếu số lần liên hoàn càng nhiều, càng nhận được điểm cao với cấp số nhân tương ứng.

chơi game giác quan thứ 6

Song, cùng điểm qua trò chơi Santa leo tườngtrò chơi Leo cây giáng sinh mang lại cho người chơi những dư âm còn sót lại về mùa Giáng Sinh đã qua.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giác quan thứ 6

Chưa có nhận xét…