Trò Chơi Thắp đèn chào năm mới

Hướng dẫn Trò Chơi Thắp đèn chào năm mới

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để thắp đèn

Giới thiệu về Trò Chơi Thắp đèn chào năm mới

10/10 - (2 votes)

Nối tiếp thành công của trò chơi Santa tặng quàtrò chơi Leo cây giáng sinh, Thắp đèn chào năm mới một lần nữa đưa game thủ đến với không khí ngày tết vui nhộn và hài hước bên chú rồng may mắn.

Có thể nói Thắp đèn chào năm mới là một trong số ít những game vui nhộn hay nhất đủ sức cạnh tranh với các tựa game đàn anh. Với đồ họa hoành tráng, hiệu ứng skill đẹp mắt, tạo hình nhân vật cầu kỳ cùng hệ thống tính năng đa dạng phong phú, Thắp đèn chào năm mới đã nhanh chóng chiếm lĩnh lòng tin của nhiều game thủ Việt. Mang không khí tết tràn ngập mọi nhà, âm thanh vui nhộn, tưng bừng đón chào năm mới sắp đến. Bên cạnh hình ảnh và giao diện đẹp mắt, trò chơi còn mang đến nhiệm vụ đầy thử thách.

Game thủ sẽ vào vai chú rồng xanh chuyên phun lửa vào những lồng đèn bay lơ lửng trên trời. Mỗi chiếc lồng đèn được thắp sáng, rồng lửa sẽ nhận được 100 điểm. Đặc biệt hơn, nếu rồng lửa thắp đèn cho những chiếc lồng đèn màu vàng thì sẽ nhận được một mạng hoặc số điểm nhân 3 hoặc 5 tùy theo hệ thống trò game đưa ra. Trong thời gian nhất định, càng thắp sáng nhiều lồng đèn càng giúp game thủ nhận được một vé bước sang màn chơi mới. Càng bỏ lỡ nhiều lồng đèn càng có nguy cơ chơi lại màn đó một lần nữa.

Bên cạnh chiêu mộ những thử thách mà Thắp đèn chào năm mới mang lại thì trò chơi Khỉ con trộm chuốitrò chơi Kẻ cắp gặp bà già cũng mang lại những màn chơi hài hước và thú vị mà game thủ có thể trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thắp đèn chào năm mới

Chưa có nhận xét…