Trò Chơi Học Sinh Tinh Nghịch

Hướng dẫn Trò Chơi Học Sinh Tinh Nghịch

10/10 - (3 votes)

Dùng arrow để di chuyển
Phím space để tấn công

Giới thiệu về Trò Chơi Học Sinh Tinh Nghịch

10/10 - (3 votes)

Thời học sinh “dữ dội” ai cũng một lần trải qua và sẽ “nhớ đời” với những chiêu trò độc nhất vô nhị của mình. Nhất quỷ, nhì ma, thứ 3 học trò cấm có sai, và hãy tái diễn lại cùng trò chơi Học sinh tinh nghịch siêu vui nhộn và hài hước nào. Chắc chắn, với những trò quái của cậu bé trong game này bạn cũng phải bật cười và lắc đầu chịu thua đấy.

Học Sinh Tinh Nghịch

Với thiết kế đồ họa không quá cầu kỳ nhưng dễ thương trong bối cảnh một lớp học “không bình thường” càng tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi Học sinh tinh nghịch. Phải thừa nhận đây là một trò chơi vui nhộn hay toát lên được nét trong sáng và tinh quái của tuổi học trò. Gần gũi, thân quen nhưng cũng lạ lẫm và khác biệt là cảm giác mà game này mang lại cho bạn. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này chính là phải vượt qua được những cái bẫy đã bố trí sẵn ở trong lợp học một cách nhanh và thông minh nhất. Tất cả mọi cái bẫy đều nguy hiểm và có độ sát thương cao trong khi bạn chỉ có tối đa 3 mạng cho một màn chơi thôi đấy nên hãy hết sức thận trọng.

Game Học Sinh Tinh Nghịch

Trước mắt người chơi sẽ không chỉ có những cái bẫy mà sẽ phải đối mặt với những con rô bốt độc ác nên sẽ không tránh khỏi một cuộc hỗn chiến. Nhanh nhảu và linh hoạt là hai kỹ năng quan trọng để chiến thắng trong game Học sinh tinh nghịch này. Đừng bỏ qua các vật phẩm đặc biệt vì chúng có thể trị thương và tăng cường sức khỏe để bạn “dẻo dai” hơn trong các chiêu trò của mình. Sau trò chơi Cô học trò nghịch ngợm thì đây đúng là một game hay nữa về thời cắp sách đáng để chúng ta chơi và xả stress.

Chơi Game Học Sinh Tinh Nghịch

Bao giờ cũng thế, đến với game vui nhộn là chúng ta lại được thỏa sức cùng chơi và cùng cười một cách thoải mái nhất. Còn rất nhiều game thú vị khác mà bạn không nên bỏ lỡ sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng như trò chơi Khăn đỏ và sói, trò chơi Doremon vớt cátrò chơi Mèo ăn vụng,… chúng sẽ cuốn mệt mỏi của bạn bay vèo đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Học Sinh Tinh Nghịch

Chưa có nhận xét…