Trò Chơi Cô học trò nghịch ngợm

Hướng dẫn Trò Chơi Cô học trò nghịch ngợm

6/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Cô học trò nghịch ngợm

6/10 - (2 votes)

Cô học trò nghịch ngợm“ Nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” là lứa tuổi hồn nhiên và ngây thơ nhất, lứa tuổi học trò luôn là một vần thơ đẹp cho các nhà văn, nhà thơ, là nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều bạn trẻ nhưng bên cạnh đó, lứa tuổi này cũng là lứa tuổi khiến các thầy cô của mình cảm thấy đau đầu nhất. Trong trò chơi vui nhộn cô học trò nghịch ngợm, bạn sẽ bắt gặp lại hình ảnh ngộ nghĩnh này đấy.

Game cô học trò nghịch ngợm

Ở trò chơi cô học trò nghịch ngợm, bạn sẽ vào vai một cô học sinh nhỏ tuổi ham chơi và được bố mẹ cho đi học thêm đàn piano vào mỗi tối cuối tuần. Sử dụng nét vẽ hài hước và dễ thương dành cho lứa tuổi học trò như trò chơi khăn đỏ và sói hoặc trò chơi mèo ăn vụng, cô học trò nghịch ngợm mang lại không khí và trải nghiệm quen thuộc với thể loại này. Không thích các lớp học chán ngắt của thầy giáo nghiêm khắc, cô bé Annie chỉ muốn được vui đùa và dạo chơi với các bạn cùng lớp hoặc cùng bố mẹ đi shopping mua quần áo đẹp nhưng với sự canh gác nghiêm ngặt của thầy giáo Annie không thể nào trốn học cùng bạn bè. Do đó, cô nhóc có những hành động trả đũa thầy giáo nhằm giải tỏa những bực tức trong lòng. Hãy giúp Annie vẽ chân dung biếm họa thầy giáo dạy đàn mà không bị thầy ấy phát hiện nhé.

Chơi game cô học trò nghịch ngợm

Game vui nhộn luôn đem lại tiếng cười cho người chơi một cách sảng khoái và vui vẻ nhất. Cùng với bộ đôi sát thủ trò chơi Doremon vớt cátrò chơi hôn trộm Mr Bean, cô học trò nghịch ngợm sẽ là món ngon cho bạn trong những ngày giải trí cuối tuần đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô học trò nghịch ngợm

Chưa có nhận xét…