Trò Chơi Qủy Lùn Tập Bay

Hướng dẫn Trò Chơi Qủy Lùn Tập Bay

6/10 - (2 votes)

Dùng phím space để chọn năng lượng bay

Giới thiệu về Trò Chơi Qủy Lùn Tập Bay

6/10 - (2 votes)

Hài hước và vui nhộn là những điều bạn có thể thấy ngay khi chơi trò chơi quỷ lùn tập bay. Nếu muốn tìm kiếm một không gian giải trí thoải mái, rộn ràng tiêng cười và tràn ngập niềm vui thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một game đầy hấp dẫn với nhiều yếu tố mới mẻ, hình ảnh lạ mắt cùng những âm thanh đầy cuốn hút.

Quỷ lùn tập bay là một trò chơi vui nhộn mà ở đó chúng ta có thể tìm thấy được giá trị giải trí đích thực. Hình ảnh của một chú quỷ kì dị và mang một thân hình nhỏ bé,lùn như một cây nấm cùng những âm thanh hài hước cũng đã đủ khiến người ta vui mắt, vui tai rồi. Đặc biệt, với cách chơi đơn giản nhưng vẫn khiến người chơi bất ngờ và bị  chi phối cảm xúc liên tục chính là điều cuốn hút người chơi của trò chơi này. Cột năng lượng là thứ quyết định khoảng cách bay của chú quỷ. Điểm thú vị là cột năng lượng sẽ tăng giảm liên tục nên đòi hỏi bạn phải nhanh nhẹn để chọn lúc thích hợp để có một lực đẩy tốt nhất giúp chú quỷ bay xa nhất có thể. Khoảng cách bay càng xa thì số điểm rinh về càng cao nhé các bạn.

Giúp chú quỷ lùn bay thật cao và thật xa để thu thập được nhiều đồng tiền vàng nhiều nhất có thể. Khi có một lượng tiền đáng kể bạn hãy nâng cấp cho chú quỷ thêm nhiều vũ khí lợi hại khác như đôi cánh thép, tên lửa hay quả bóng hơi biết bay, đó là những cứu cánh tuyệt vời giúp cho chú quỷ bay được xa hơn nữa đấy. Chú quỷ của chúng ta liệu có thể có được những chặng bay đầy ngoạn mục và bứt phá hay không là do ở khả năng điều khiển nhanh nhẹn, khéo léo của bạn cùng việc lựa chọn nâng cấp các vũ khí đúng lúc và thích hợp.

Mang lại cho những fangame góc giải trí thoải mái và vui vẻ với những game hài hước có thể kể đến trò chơi Chạy đi Jerry, trò chơi Khăn đỏ và sói, trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Ghét nhau ném đá,…người chơi sẽ có những phút thư giãn tuyệt vời sau những giờ phút học tập và làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi. Cùng trò chơi quỷ lùn tập bay cười ngả nghiêng nào các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Qủy Lùn Tập Bay

Chưa có nhận xét…