Trò Chơi Chạy Đi Jerry

Hướng dẫn Trò Chơi Chạy Đi Jerry

10/10 - (1 vote)

Kết hợp 2 phím spacelên để bật cao.

Giới thiệu về Trò Chơi Chạy Đi Jerry

10/10 - (1 vote)

Nếu bạn đã từng chơi qua trò chơi khăn đỏ và sói thì hẳn không quên đây chính là cuộc rượt đuổi tốc độ đáng sợ và khó nhằn thì giờ đây bạn lại tiếp tục thử tài chơi trò chơi chạy đi jerry có lối chơi khá giống như vậy. Tuy nhiên, game chạy đi Jerry vẫn có nhiều điểm hấp dẫn riêng biệt hứa hẹn nhiều bất ngờ cho bạn đấy.

Game chạy đi Jerry

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai vào chú chuột Jerry bé nhỏ và chuyên bị chàng Tom to lớn bắt nạt. Nhưng với “thân thủ” nhanh nhẹn và nhận được sự trợ giúp từ bạn, jerry không có gì phải lo lắng cả và sẽ hoàn thành trò chơi, thoát khỏi móng vuốt của Tom thôi. Để làm được điều này bạn hãy sử dụng phím cách và mũi tên đi lên để jerry có thể nhảy cao và chuyên nghiệp nhất nhé.

Bởi nếu chỉ sử dụng phím cách thì sức nhảy khá thấp, chỉ vượt qua những chướng ngại vật đơn giản như giầy, gầu hót rác,… nhưng với ghế salon cao lớn, máy hút bụi, chậu hoa thì hơi khó, vì vậy buộc jerry phải bật cao như một vận động viên chuyện nghiệp vậy để qua bài dễ dàng. Ngoài ra, trong quá trình chơi trò chơi vui nhộn này hãy cố gắng ăn thật nhiều pho mát rải trên đường đi nhé để tăng số điểm và tích lũy phần thưởng hấp dẫn. Bạn cũng đừng quên nạp mạng cho Jerry nữa nhé.

Chơi game chạy đi Jerry

Jerry chỉ có 5 mạng chơi, sau mỗi lần va phải chướng ngại vật thì sẽ mất đi một mạng và thật là tiếc nếu như bạn đã dầy công cùng jerry vượt qua biết bao nhiều level mà đành phải chơi lại đúng không. Hãy cố gắng tiết kiệm mạng sống và giúp jerry vượt qua mọi khó khăn nhé.

Với thiết kế đồ họa cực kỳ dễ thương, gần gũi như bạn đang xem phim hài hoạt hình tom và jerry vậy, đặc biệt âm thanh vô cùng sống động mang lại cảm giác hào hứng trong quá trình chơi. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi trò chơi rượt đuổi không giới hạn này đó.

Hình ảnh game chạy đi jerry

Ngoài ra, để tăng thêm khả năng di chuyển điều luyện bạn cũng hãy chơi thêm một số game như trò chơi Mr Bean cắt tóc, trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Ghét nhau ném đá nữa nhé. Mình đảm bảo bạn sẽ cười lăn lóc với những trò chơi ngộ nghĩnh và đáng yêu này đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chạy Đi Jerry

Chưa có nhận xét…