Trò Chơi Kẻ cắp gặp bà già

Hướng dẫn Trò Chơi Kẻ cắp gặp bà già

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để đập
Nhấn chuột lâu để đập mạnh

Giới thiệu về Trò Chơi Kẻ cắp gặp bà già

10/10 - (3 votes)

Mang những tính năng đa dạng đầy vui nhộn, Kẻ cắp gặp bà già là một trong những tựa game vui nhộn hay nhất hiện nay. Không riêng gì trò chơi Bà già nổi giậntrò chơi Ngài Bean bị đuổi mới đem lại những giây phút thư giãn và thoải mái, bên cạnh đó Kẻ cắp gặp bà già mang lại những trận rượt đuổi về thời gian và tiền bạc đầy thú vị.

Kẻ cắp gặp bà già

Lấy bối cảnh về những bọn xấu chuyên cướp của của người dân nơi đây. Với những bất bình đầy căm hận, bà già quyết định sẽ giành lại hết những số tiền mà người dân bị cướp và đập phá bọn cướp giả mạo. Trò chơi sẽ đưa ra những gương mặt mà bọn cướp hay hóa trang và những phụ kiện mà bà già nên ăn để tăng thêm sức mạnh, may mắn và khả năng truyền lực nhanh hơn. Duy có một lưu ý nhỏ rằng người chơi nên né cảnh sát, nếu vô tình đánh trúng cảnh sát thì trò chơi sẽ kết thúc.

game kẻ cắp gặp bà già

Cuộc chạy đua và chiến đấu cùng thời gian và tiền bạc đầy kịch tính và hấp dẫn. Với số tiền mà bạn phải giúp bà già thu hồi được, bạn cần phải canh thời gian để giành được số tiền trước thời gian cho phép nếu không bạn sẽ quay trở lại màn chơi đầu tiên. Items trong trò game cũng là một trong những điểm thu hút game thủ, có rất nhiều vật hỗ trợ bổ ích từ tăng sinh lực, nhanh nhẹn đến những cây gậy với giá tiền cao ngất trời. Càng thu được nhiều tiền càng giúp bà già có khả năng sở hữu những vật items có giá trị.

Chơi game kẻ cắp gặp bà già

Song, trò chơi Mèo con nhảy xatrò chơi Heo con đào tẩu cũng là những game vui nhộn được đánh giá cao mà bạn có thể trải nghiệm.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Kẻ cắp gặp bà già

Tất cả 1 nhận xét…
  1. thuytien Vào lúc 4:55 pm ngày May 16, 2015 Trả lời

    hay we dj mat