Trò Chơi Mèo con nhảy xa

Hướng dẫn Trò Chơi Mèo con nhảy xa

10/10 - (3 votes)

Dùng space để chọn lực

Giới thiệu về Trò Chơi Mèo con nhảy xa

10/10 - (3 votes)

Sau trò chơi Heo con đào tẩu, Mèo con nhảy xa là game mini mới được đánh giá cao về mặt gameplay và tính vui nhộn không hề thua kém so với những game đình đám hiện nay.

Mèo con nhảy xa

Với sự góp mặt của game Mèo con nhảy xa đã khiến cho dòng game vui nhộn thu hút game thủ hơn, có thể nói dù không sở hữu lượt truy cập khủng như trò chơi Tiệm tóc siêu quậytrò chơi Bắn giấy vụn nhưng Mèo con nhảy xa mang lại những trải nghiệm đầy mới lạ, pha trộn những màn nhảy xa kịch tính và gay cấn. Mang những nét về bạo lực song trò chơi vẫn giữ nguyên những tính chất vui nhộn kinh điển. Bước vào trò game, người chơi sẽ dựa vào lực của chiếc súng, nếu chọn lực mạnh thì mèo sẽ nhảy xa và cao hơn, nếu chọn lực quá yếu thì mèo con sẽ nhảy tầm thấp và nhận được số điểm ít ỏi.

game mèo con nhảy xa

Quá trình mèo con nhảy xa sẽ đem lại những giây phút kịch tính và gay cấn không khác gì những trò game hành động hoặc game bắn súng mang lại. Trong quá trình mèo nhảy xa thì người chơi không thể điều khiển được mèo, nếu mèo chạm đích an toàn thì người chơi sẽ được bước sang màn mới, nếu mèo bị thương khi chạm đích thì trò chơi sẽ quay trở lại màn chơi cũ.

Chơi game mèo con nhảy xa

Tuy khó mà dễ là đôi điều để nhận xét về trò chơi này, người chơi có thể tiếp tục trải nghiệm về Mèo con nhảy xa hoặc đến với trò chơi Bò sữa nổi loạn để đến với những chú bò sữa hung hăn và nổi loạn chỉ về những bó rơm luôn chắn đường đi của chúng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mèo con nhảy xa

Chưa có nhận xét…