Trò Chơi Heo con đào tẩu

Hướng dẫn Trò Chơi Heo con đào tẩu

10/10 - (6 votes)

Dùng chuột để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Heo con đào tẩu

10/10 - (6 votes)

Heo con đào tẩu là tựa game vui nhộn hay pha lẫn những màn chơi đòi hỏi trí tuệ đầy thú vị. So với trò chơi Heo con tốt bụng thì những chú heo trong trò game này lại có một bộ óc thông minh và khôi hài.

Heo con đào tẩu

Lấy bối cảnh về những chuyện cổ tích, người nông dân muốn nuôi một bầy heo, nên đã ra sức làm một ngôi nhà nhỏ cho chúng. Để có được heo, người nông dân sẽ gửi tiền vào phong bì, chiếc phong bì sẽ được đưa đến trạm heo, ngay khi những chú heo đọc được lá thư và số tiền được gửi, chúng bắt đầu lên đường để đến nhà của người nông dân. Hành trình đến nhà của người nông dân hoàn toàn không đơn giản như những trò chơi vui nhộn khác. Bạn sẽ cảm thấy bị áp lực, nản lòng khi phải liên tục chơi lại những cảnh màn đầu tiên sau mỗi lần chết.

game heo con đào tẩu

Điểm thu hút game thủ lại chính là item, mỗi khi heo bị chết do chướng ngại vật, người chơi sẽ vào shop để mua những vật hỗ trợ cần thiết để giúp chú heo hoàn thành chặng đường của mình an toàn. Với giao diện mượt mà và đồ họa thiết kế theo lối hoạt hình đáng yêu, trò chơi hoàn toàn có thể chinh phục những game thủ khó tính nhất. Cùng với âm thanh hay và vui nhộn khiến cuộc phiêu lưu của bạn trở nên sôi động và hào hứng.

Chơi game heo con đào tẩu

Bên cạnh những màn đào tẩu đầy thú vị, bạn có thể đến với trò chơi Tiệm tóc siêu quậy và trò chơi Bắn giấy vụn hoặc trò chơi Bò sữa nổi loạn để khám phá những màn vui nhộn kinh điển mà trò game mang lại.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Heo con đào tẩu

Chưa có nhận xét…