Trò Chơi Ngài Bean bị đuổi

Hướng dẫn Trò Chơi Ngài Bean bị đuổi

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Ngài Bean bị đuổi

10/10 - (2 votes)

Ngài Bean bị đuổi là trò chơi vui nhộn hay nhất tháng 12 này. Mượn hình ảnh Mr. Bean đầy vui nhộn và hài hước, trò chơi đưa nội dung và thông điệp đến gần hơn với game thủ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Ngài Bean bị đuổi

Khác với trò chơi Tiệm tóc siêu quậytrò chơi Bắn giấy vụn, tham gia vào trò chơi này, game thủ sẽ vào vai chàng Mr. Bean bị bà chủ nhà đuổi ra khỏi nhà, bà ta là người nóng tính nên ngay khi tống cổ chàng Bean ra trước sân thì lần lượt những đồ dùng của anh cũng bị bà ta quăng ra đường. Để ghi điểm tuyệt đối, game thủ sẽ điều khiển Mr. Bean nhặt hết những món đồ mà bà chủ khó tính quăng, mỗi món đồ không thể với lấy kịp sẽ bị mất đi một khoảng máu. Máu hết đồng nghĩa với việc trò chơi sẽ kết thúc.

game ngài Bean bị đuổi

Không riêng gì bà chủ nhà mà cô bạn gái đáng yêu của Mr. Bean cũng tức giận đến mức trả lại những món quà kỷ niệm của người chỉ vì có chút hiểu lầm trong tình cảm. Bạn sẽ lần lượt chụp hết những món đồ bị quăng để đủ số điểm bước sang màn chơi mới. Mang nội dung đầy thú vị cùng với hình ảnh Mr. Bean xoay quanh trong cuộc sống của anh được khắc họa chân thực bởi đồ họa đẹp và giao diện mượt mà. Âm thanh trong trò chơi cũng là một trong những yếu tố mang lại thành công cho trò game này.

Chơi game ngài Bean bị đuổi

Bên cạnh những giây phút vui nhộn cùng chàng Mr. Bean, người chơi có thể đến với trò chơi Mèo con nhảy xatrò chơi Heo con đào tẩu để khám phá những màn chơi vui nhộn, thú vị khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ngài Bean bị đuổi

Chưa có nhận xét…