Trò Chơi Bà già nổi giận

Hướng dẫn Trò Chơi Bà già nổi giận

10/10 - (5 votes)

Dùng chuột để căn và bắn

Giới thiệu về Trò Chơi Bà già nổi giận

10/10 - (5 votes)

Gay cấn, kịch tính và vui nhộn là những nhận xét để đánh giá trò chơi Bà già nổi giận. Là một trong những game vui nhộn hay nhất tháng 12 này, Bà già nổi giận hứa hẹn sẽ mang lại những màn chơi đầy độc đáo và thú vị.

Bà già nổi giận

Tham gia vào trò game, người chơi sẽ không còn gặp những con vật đáng yêu như trong trò chơi Mèo con nhảy xatrò chơi Heo con đào tẩu, bạn sẽ đến với bà già có tính cách khá ngỗ ngược, luôn luôn cáu gắt và nếu bạn không thể làm theo ý bà ấy rất có thể bà ấy sẽ nổi giận.

Game bà già nổi giận 2

Bạn sẽ cho bà già này vào một cỗ máy bắn pháo, thay vì bắn pháo thì bạn sẽ bắn bà già sao cho bà ta bay càng xa, càng cao để kiếm tiền. Khoảng cách càng xa thì bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng. Năng lượng của cỗ máy sẽ chạy lên xuống thất thường từ thấp đến cao, bạn chỉ cần căn chuẩn để ghi năng lượng vừa lên cao thì hãy bắn bà ta để bà bay cao và xa hơn.

Chơi game bà già nổi giận

Đồng hành cùng chuyến bay đầy nguy hiểm và thú vị này là vật hỗ trợ bé nhỏ, mỗi con sẽ mang tính năng khác nhau giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Khi kiếm được số tiền lớn, hãy vào shop và trang bị những vật hỗ trợ cần thiết để giúp bà già có thể bay cao hơn. Cùng tình tiết vui nhộn đầy mới lạ, âm thanh trong trò game được trau chuốt khá tinh tế nhằm đem lại những màn chơi hào hứng và lí thú. Bên cạnh đó, bạn có thể đến với trò chơi Tiệm tóc siêu quậytrò chơi Bắn giấy vụn để khám phá những màn chơi vui nhộn, hấp dẫn khác.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bà già nổi giận

Chưa có nhận xét…