Trò Chơi Cô Bé Tinh Nghịch

Hướng dẫn Trò Chơi Cô Bé Tinh Nghịch

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột hoặc arrow để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Cô Bé Tinh Nghịch

10/10 - (2 votes)

Trò chơi Cô bé tinh nghịch như một món quà thú vị dành cho người chơi mà đặc biệt là các bạn gái. Với nội dung đơn giản nhưng hài hước, đây hứa hẹn là một trò chơi vui nhộn hay mang lại cho bạn một không gian giải trí thoái mái và tuyệt vời. Hãy xem, những chiêu trò mà cô bé trong game muốn bày ra là gì nhé.

cô bé tinh nghịch

Bà nội của Sarah trong trò chơi Cô bé tinh nghịch sở hữu một trang trại lớn mà mỗi lần thấy Sarah “thăm vườn” là bà lại trở nên lo lắng bởi bà biết nó sẽ quậy “tới bến” đó mà. Bởi vậy mà bà thường rất hay “để mắt” đến đứa cháu đáng yêu và lắm chiêu của mình. Sarah vào trại chẳng có mục đích gì tốt đẹp ngoài phá hoại cả. Cô bé thích chơi với những cây rau củ và các loài động vật mà bà nuôi. Nhưng để cô bé có một ngày “dạo chơi vui vẻ” bạn hãy giúp cô bé thực hiện hết tất cả những công việc mà cô bé muốn trước khi bị bà bắt gặp nhé.

game cô bé tinh nghịch

Nhanh lên đấy, thời gian chỉ có 3 phút ngắn ngủi trong khi có quá nhiều việc để làm. Nào là vắt sữa bò, nào là hái quả, nhổ cà rốt và cả hứng trứng gà nữa,… Hành động lén lút của cô bé sẽ khiến chúng ta vừa tức cười và vừa hồi hộp. Kỹ năng chơi game Cô bé tinh nghịch cũng giống như trò chơi Cô bé quàng khăn đỏtrò chơi Hai thằng trộm, tuy nội dung khác nhau nhưng đều đòi hỏi người chơi phải tinh quái và nhanh nhẹn để vượt qua được tất cả các thử thách. Mục đích của tất cả chúng là mong muốn đem lại cho bạn một sân chơi thoải mái, vui vẻ với những tình huống vui nhộn và hài hước.

chơi game cô bé tinh nghịch

Nếu muốn được giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc đầy căng thẳng thì bạn hãy đến với những game vui nhộn cùng trò chơi miễn phí nhé. Còn có hàng loạt game hay đang chờ bạn khám phá, điển hình có thể kể đến như trò chơi Rạp xiếc mèo, trò chơi Doremon lái xe,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô Bé Tinh Nghịch

Chưa có nhận xét…