Trò Chơi Doremon lái xe

Hướng dẫn Trò Chơi Doremon lái xe

10/10 - (2 votes)

arrow di chuyển.
space nhảy.

Giới thiệu về Trò Chơi Doremon lái xe

10/10 - (2 votes)

Chú mèo máy Doremon thông minh và đáng yêu nay đã quay trở lại với tựa game vui nhộn kết hợp với lái xe “ Doremon lái xe” vô cùng dễ thương và hài hước. Đây sẽ là game để những fan hâm mộ của chú mèo máy này được dịp nhìn ngắm và chơi đùa cùng Doremon sau những cuốn truyện và phim hoạt hình hay đấy. Nào, hãy cùng chơi thử game Doremon lái xe để giúp mèo ú giành lấy những miếng bánh rán ngon lành nào.

game doremon lái xe

Mang phong cách hoạt hình và mô phỏng hoàn toàn nét vẽ về Doremon như trò chơi Doremon vớt cá,  Doremon lái xe nằm trong tuyển tập các game hay về mèo ú ham ăn này. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi những gì mà trò chơi này đem lại về mặt hình ảnh lẫn âm thanh sống động, chân thật. Khác với trò chơi Doremon tìm bánh ở game Doremon lái xe, bạn sẽ giúp mèo ú đang đói bụng này tìm cách thu thập những chiếc bánh rán ngon trên đường bằng chiếc xe oto bảo bối. Tuy nhiên, những chướng ngại vật mà nhóm bạn Chai-en và Xeko giăng trên đường thật không dễ dàng vượt qua tí nào. Bên cạnh đó, những chướng ngại vật này được đặt ra một cách bất ngờ và không báo trước, vì vậy bạn đừng vì những chiếc bánh ngon mà quên đi các vật cản trước mắt nếu không muốn làm trò cười cho đám bạn học sinh lớp 3E nhé.

chơi game doremon lái xe

Vui tươi, hồn nhiên và nhí nhảnh, game Doremon lái xe, trò chơi Doraemon tô màu hay là trò chơi khăn đỏ và sói đều là những game thuộc thể loại hài hước, vui nhộn. Đáng để bạn thư giãn cuối tuần sau những ngày học tập vất vả đấy.

hình ảnh game doremon lái xe

Cảm nhận của bạn về trò chơi Doremon lái xe

Chưa có nhận xét…