Trò Chơi Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

Hướng dẫn Trò Chơi Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

10/10 - (3 votes)

Dùng arrow để di chuyển
Phím space để nhảy

Giới thiệu về Trò Chơi Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

10/10 - (3 votes)

Thay vì nhân vật bị nuốt vào bụng sói khi cô bé vừa bước vào nhà để thăm bà như trong câu chuyện quen thuộc thì trò chơi Cô bé quàng khăn đỏ lại đi theo một hướng khác để cho người chơi có cơ hội cứu sống cô bé tạo nên một game vui nhộn đầy bất ngờ và kịch tính. Khám phá ngay nào!

Cô bé quàng khăn đỏ

Cuộc rượt đuổi thú vị trong trò chơi Cô bé quàng khăn đỏ này sẽ diễn ra như thế nào đều nằm trong sự điều khiển của bạn. Cô bé đáng yêu của chúng ta liệu có sống sót dưới sự đe dọa của loài sói khát máu kia không đây. Hồi hộp, lo lắng nhưng cũng có phần hài hước và gay cấn, tất cả sẽ trộn lẫn tạo cho bạn sự hứng thú và phấn khích. Đặc biệt game có cách chơi đơn giản cùng hình ảnh đặc sắc và độc đáo tạo nên những hiệu ứng đẹp mắt và sinh động dễ khiến cho bạn bị mê hoặc lắm đấy. Hãy vào cuộc ngay để thay đổi cốt truyện và làm nên một cục diện mới do chính bạn thực hiện nào.

Game cô bé quàng khăn đỏ

Cũng như trò chơi Chạy đi Jerry hay trò chơi Khăn đỏ và sói thì khi chơi game Cô bé quàng khăn đỏ quan trọng nhất là kĩ năng nhanh nhẹn, hoạt bát và có cách xử lí thông minh. Sói sẽ đuổi theo cô bé của chúng ta đến tận cùng nên hãy giúp cô ấy chạy thật nhanh đồng thời nhặt nhạnh những quả táo hoặc các vật phẩm trên đường để ghi được số điểm cao nhất có thể. Đặc biệt là đừng để cô bé vấp phải các vật cản giữa đường như tảng đá hay khúc gỗ, nếu không cô bé sẽ trở thành bữa tối ngon lành cho con sói ác ôn kia đấy.

Chơi game cô bé quàng khăn đỏ

Cuộc giải thoát cho cô bé quàng khăn đỏ liệu sẽ kết thúc như thế nào thì hãy chờ sự thể hiện của bạn nhé. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm những game hay với nội dung hài hước và vui vẻ thì trò chơi Mr Bean cắt tóc, trò chơi Trả thù xếp,… cũng là những cái tên đáng để bạn khám phá và trải nghiệm đấy.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Cô Bé Quàng Khăn Đỏ

Chưa có nhận xét…