Trò Chơi Hai thằng trộm

Hướng dẫn Trò Chơi Hai thằng trộm

10/10 - (4 votes)

arrow điều khiển Larry.
chuột điều khiển Barry đi hoặc dừng lại.

Giới thiệu về Trò Chơi Hai thằng trộm

10/10 - (4 votes)

Hai thằng trộm và một âm mưu đang trên đà thực hiện. Liệu bọn chúng có thành công không?

Với óc sáng tạo không ngừng nghĩ của các nhà làm game, các chủ đề vốn dĩ rất đời thường và đôi khi người ta không nghĩ đến lại có thể chuyển hóa thành một tựa game vui nhộn, hấp dẫn, hài hước và pha chút thú vị, trí tuệ. Chính vì vậy mà game “ Hai thằng trộm’ ngay khi mới ra mắt lại được người chơi yêu thích và đánh giá cao đến như vậy. Hãy cùng chơi thử xem những thú vị xung quanh game này nhé.

Hai Thằng Trộm

Thông thường các game vui nhộn như trò chơi trả thù sếp hoặc trò chơi Doremon vớt cá đều mang những nét vẽ hài hước, và có cách chơi đơn giản nhưng thú vị nhằm giúp người chơi giải trí nhẹ nhàng. Tuy nhiên, đối với game hai thằng trộm, bạn sẽ phải bất ngờ bởi những gì mà game được thiết kế và đưa đến tay người chơi. Điều khiển 2 kẻ trộm đang tìm cách đào tẩu ra khỏi khu phố, nhiệm vụ của bạn là sử dụng bộ óc thông minh của mình để giúp chúng vượt qua các chướng ngại vật để về đến nhà an toàn. Không sử dụng bất kì một sự trợ giúp nào từ bên ngoài, bạn phải si nghĩ và động não để cả hai về an toàn mà không bị tóm. Gây khó khăn hơn trò chơi Chạy đi Jerry, ở hai thằng trộm, để vượt qua màn chơi bạn phải đồng thời điều khiển cả 2 gã để thoát thân, thiếu một trong hai thì nhiệm vụ sẽ không được hoàn thành.

Game Hai Thằng Trộm

Một ngày làm việc căng thẳng và mệt nhọc sẽ được thay thế và giải trí bằng những game vui nhộn, trí tuệ như game hai thằng trộm hoặc trò chơi hôn trộm Mr. Bean.  Với sự thông minh và óc quan sát của mình, hãy hoàn thành tất cả các màn chơi và đạt điểm số cao nhất nhé.

Chơi Game Hai Thằng Trộm

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hai thằng trộm

Chưa có nhận xét…