Trò Chơi Rạp xiếc mèo

Hướng dẫn Trò Chơi Rạp xiếc mèo

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Rạp xiếc mèo

10/10 - (2 votes)

Mèo là loài động vật xinh đẹp và huyền bí được con người nuôi dưỡng như vật cưng trong nhà từ lâu đời. Có thể nói cũng như chú tể sơn lâm, loài mèo mang một tập tính riêng biệt và rất khó thuần chủng. Chính vì thế xiếc mèo sẽ là thực đơn vô cùng hấp dẫn cho bạn trong những ngày giải trí cuối tuần như thế này. Dưới dạng một trò chơi game vui nhộn, rạp xiếc mèo sẽ mang bạn đến với thế giới của những chú mèo dễ thương và tài năng đấy.

Rạp Xiếc Mèo

Là màn xiếc hấp dẫn và kịch tính của mèo lười trong lần đầu ra mắt khán giả, nhiệm vụ của người hướng dẫn là giúp mèo lười nhảy vào xô cá tươi ngon lành đồng thời trong quá trình nhảy mèo lười thu thập được nhiều cá thì điểm số sẽ càng cao. Không đơn giản như ở trò chơi Doremon vớt cá, chú mèo lười với thân hình tròn vo và khả năng tâng cao, đàn hồi như những quả bóng bàn sẽ khiến bạn khó lòng mà giúp chú ta rơi vào chậu cá đấy. Mỗi màn chơi sẽ là những thử thách khác nhau dành cho bạn được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó tựa trò chơi trả thù sếptrò chơi Hôn trộm Mr.Bean.

Game Rạp Xiếc Mèo

Sử dụng hình ảnh và giao diện đơn giản nhưng không sơ sài và được chăm chút kĩ lưỡng, rạp xiếc mèo cũng như trò chơi khăn đỏ và sói là những game rất thích hợp để bạn chơi cùng với bạn bè cũng như giải trí trong những lúc cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng nhất. Hãy giúp chú mèo lười có được bữa tối ngon lành trong những chậu cá đầy ắp nhé.

Chơi Game Rạp Xiếc Mèo

Cảm nhận của bạn về trò chơi Rạp xiếc mèo

Chưa có nhận xét…