Trò Chơi Trốn Đi Chơi 1/6

Hướng dẫn Trò Chơi Trốn Đi Chơi 1/6

10/10 - (2 votes)

Dùng phím arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Trốn Đi Chơi 1/6

10/10 - (2 votes)

Bố mẹ canh giữ mình kĩ lắm, không khi nào rời mắt khỏi mình làm mình muốn đi chơi một lát cho thoải mái mà cũng khó, phải làm sao bây giờ?. Mình sẽ có một kế hoạch để trốn bố mẹ những lúc họ không để ý, nhưng cần sự giúp đỡ của bạn nữa đấy. Ngày quốc tế thiếu nhi mà mình cứ bị nhốt khư khư trong nhà. Hãy cùng trò chơi trò chơi trốn đi chơi 1/6 để giúp mình được ra ngoài và cùng bạn đi chơi nhé.

game trốn đi chơi 1/6

Là một game vui nhộn hay và thú vị không thua kém gì trò chơi Hôn trộm Mr Bean, trốn đi chơi 1/6 sẽ đưa đến cho bạn một không gian hài hước và tràn ngập tiếng cười với kế hoạch trốn đi chơi của cậu bé siêu dễ thương. Thời gian chỉ có hạn thôi đấy, phải thực hiện thật nhanh mới được. Tranh thủ lúc họ sơ hở , say sưa chuyện trò để mình trốn ra ngoài. Với mỗi kế hoạch chỉ có tối đa 3 lần bị bắt gặp, nếu bị phát hiện là cậu bé đành phải ngậm ngùi ngồi chơi ở nhà rồi, như vậy thật là đáng thương. Cố gắng quan sát kĩ, hành động nhanh để thoát khỏi tầm kiểm soát của gia đình cậu bé nhé.

chơi game trốn đi chơi 1/6

Ngoài sự vui nhộn và hài hước thì  trò chơi trốn đi chơi 1/6 còn mang lại cho người chơi được dịp phát huy sự nhanh nhạy, quan sát kĩ và nhớ tốt. Tầm nhìn của người lớn sẽ được lặp đi lặp lại theo một trình tự, đó là lí do nói sao bạn phải có trí nhớ tốt mới hi vọng kế hoạch được hoàn thành. Càng vào trong thì người lớn tập trung càng nhiều nên càng khó thoát ra. Đó là thách thức dành cho trí tuệ của bạn đấy, cố gắng thực hiện thật tốt nhé.

hình ảnh game trốn đi chơi 1/6

Lăn xả cười no nê với game trốn đi chơi 1/6 đi nào. Đây chỉ là một trò chơi giải trí mang tính chất vui vẻ thôi chứ không khuyến khích các bạn trốn bố mẹ đi chơi đâu đấy nhé. Hãy xả stress với trò chơi Jerry hôn bạn gái, trò chơi Trả thù sếp và  trò chơi Ghét nhau ném đá,… để tinh thần luôn vui vẻ và được cười thật sảng khoái sau những giờ làm việc và học tập đầy căng thẳng.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Trốn Đi Chơi 1/6

Chưa có nhận xét…