Trò Chơi Ghét Nhau Ném Đá

Hướng dẫn Trò Chơi Ghét Nhau Ném Đá

10/10 - (6 votes)

Sử dụng chuột để điều chỉnh hướng ném và giữ chuột để tạo lực ném đá.

Giới thiệu về Trò Chơi Ghét Nhau Ném Đá

10/10 - (6 votes)

Trò chơi vui nhộn miễn phí ghét nhau ném đã cực kỳ dễ thương nhé. Bạn sẽ được thỏa sức ném đá vào kẻ thù để trút đi nỗi hờn bực dọc trong người, đặc biệt đó là người khác phái nữa chứ.

game ghét nhau ném đá

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng game rất nổi tiếng hiện nay: angry brids, thay vì đây là cuộc chiến của các loài chim thì trò chơi ghét nhau ném đá là cuộc chiến của nàng và chàng. Hình ảnh thì cực kỳ dễ thương và mang đậm bản chất Việt nhé.

Nàng là người cực kỳ ghét chàng và để trả thù, nàng quyết định thách đấu với chàng bằng cách ném đá xem ai bị trúng nhiều hơn thì người đó sẽ thua. Cuộc chiến sẽ vô cùng gay cấn, nhất là khi cả 2 bên đều ngang sức ngang tài và có “mối thâm thù” lâu năm.

chơi game ghét nhau ném đá

Bạn biết không, điểm hấp dẫn mà người chơi hoàn toàn bị lôi cuốn chính là bạn không thể nhìn thấy đối phương ở vị trí cụ thể nào. Điều này buộc bạn phải có chiến thuật để ném đá sao cho chính xác. Hãy nhớ ước chừng, căn chỉnh hướng đá, hướng gió để ném nhé và cẩn thận, đối phương là một tay thiện xạ đó, nếu bạn ném không chuẩn thì rất dễ dàng bị thua cuộc.

hình ảnh game ghét nhau ném đá

Rất đáng yêu đúng không các bạn. Bạn có thể hóa thân thành một trong 2 nhân vật, và nếu là nam thì nhẹ tay thôi nhé, vì đối phương là nữ mà. Ném mạnh tay quá, người ta không làm lành thì mệt lắm đó. Còn nếu bạn là nữ thì hãy giúp cho nàng giành chiến thắng để nàng có thể hạ hỏa và làm lành với chàng nhé. Bạn chỉ cần chú ý một chút về tốc độ, hướng ném là có thể trăm phát trăm trúng đó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ bên ngoài khác như: vũ khí bí mật, nhân đôi cú ném, cú ném sấm sét hoặc tăng lượng máu,… để hỗ trợ cho quá trình “chinh chiến” của mình nhé.

Mình chắc chắn bạn sẽ cười tẹt ga và tận hưởng những giây phú hài hước, vui nhộn của trò chơi miễn phí này đó. Bởi game ghét nhau ném đá thuộc thể loại game trí tuệ kinh điển, vui hài và rất đáng yêu, sẽ không làm bạn thất vọng đâu, hãy cùng trải nghiệm nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ghét Nhau Ném Đá

Chưa có nhận xét…