Trò Chơi Jerry Hôn Bạn Gái

Hướng dẫn Trò Chơi Jerry Hôn Bạn Gái

10/10 - (3 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Jerry Hôn Bạn Gái

10/10 - (3 votes)

Thật tội nghiệp cho chàng jerry của chúng đúng không nhỉ, bởi đến cả chuyện hẹn hò với cô nàng chuột xinh đẹp mà vẫn bị mèo Tom canh chừng, và hễ phát hiện ra jerry hôn bạn gái là ra tay quậy phá liền. Vậy, bạn hãy làm gì đó để giúp chuột jerry có một buổi hẹn hò thật lãng mạn và hoàn hảo nhé.

Jerry hôn bạn gái

Đây chính là game vui nhộn hay nhất mà bạn từng biết đến đó. Những câu chuyện rắc rối giữa Tom và Jerry thường xuyên diễn ra như cơm bữa nhỉ, đôi khi là chuột Jerry trêu chọc mèo Tom và cũng có khi ngược lại, dẫu vậy, hình ảnh chú chuột nhỏ bé đáng yêu luôn chiếm được cảm tình hơn mèo Tom, dù cho, Jerry rất tinh ranh và làm mèo Tom nhiều lần khốn đốn đó.

Game Jerry hôn bạn gái

Còn trong trò chơi Jerry hôn bạn gái này thì Tom lại là người “chọc” cho Jerry phải “cáu” lên đó, bạn hãy giúp chúng làm lành và tránh được mối thâm thù lâu năm nhé. Cách chơi đơn giản thôi, hễ khi mèo Tom ngủ hoặc đang tập trung làm việc gì thì bạn click và giữ chuột vào người jerry để jerry có thể hôn “bạn gái” thỏa thích nhé. Và dĩ nhiên, khi jerry mở mắt hoặc quay sang thì hãy dừng lại, kẻo không lại có chiến tranh nổ ra và trò chơi kết thúc đó.

Thật tuyệt vời đúng không. Với thiết kế đồ họa cực kỳ long lanh, bắt mắt và dễ thương, bạn sẽ bị hút hồn và cười lăn lóc bởi game Jerry hôn bạn gái ngay lập tức đó.

Chơi game Jerry hôn bạn gái

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những game cùng thể loại rất thú vị khác như trò chơi Chạy đi Jerry, trò chơi Khăn đỏ và sói, trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Ghét nhau ném đá,… hứa hẹn nhiều bất ngờ và mang lại tiếng cười sảng khoái cho bạn đó. Hãy trải nghiệm để tận hưởng niềm vui nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Jerry Hôn Bạn Gái

Chưa có nhận xét…