Trò Chơi Hôn Trộm Mr Bean

Hướng dẫn Trò Chơi Hôn Trộm Mr Bean

2/10 - (1 vote)

Dùng chuột để thực hiện

Giới thiệu về Trò Chơi Hôn Trộm Mr Bean

2/10 - (1 vote)

Mr Bean – Một diễn viên hài với những thước phim khiến cả thế giới cười nghiêng ngả. Gương mặt của danh hài này đã quá quen thuộc đến nỗi khi nhắc đến người ta đã có thể hình dung ra gương mặt hài hước đến kì dị của ông. Một lần nữa chúng ta sẽ lại gặp gỡ và cùng cười qua game vui nhộn và đầy hấp dẫn Hôn trộm mr Bean.

Game hôn trộm mr bean

Nhà của mr Bean đang có khách. Đó là một người phụ nữ đã “thương thầm nhớ trộm” ông từ lâu và mong muốn được dành cho ông những thứ ngọt ngào nhưng luôn bị từ chối. Vấn để có vẻ cũng căng thẳng và gay cấn đấy nhỉ. Phải làm thế nào bây giờ để giúp người kia có thể hôn vào má của mr Bean đây?. Đó là điều bí mật và thú vị của trò chơi này đấy. Trong lúc mr Bean của chúng ta sơ ý và ngủ gật hãy nhanh chóng “tiếp cận” mục tiêu thật nhanh và thật chính xác. Đừng để bị phát hiện kẻo bị đuổi về đấy nhé.

Chơi game hôn trộm mr bean

Sự thông  thái và hài hước của mr Bean đã khiến cho nhiều người phải nể phục và ngưỡng mộ. Vì vậy và các loạt game mang dấu ấn của nhân vật này cũng khiến cho người ta yêu thích. Cũng như trò chơi mr Bean cắt tóc, trong game này người chơi vẫn có thể tìm thấy sự thoải mái và cười vỡ bụng với các tình huống vô cùng bất ngờ và thú vị. Với giao diện đơn giản và hình ảnh vui nhộn cùng cách chơi dễ dàng sẽ làm cho bạn bị cuốn hút ngay tức khắc đấy.

hình ảnh game hôn trộm mr bean

Không quá khi phải nói rằng chỉ cần nghĩ đến gương mặt của mr Bean là người ta đã có thể cười rồi. Ông như một thiên tài của trò hề khi mà ngẫu nhiên ông lại sở hữu được những nét hài hước trên khuôn mặt. Với trò chơi hôn trộm mr Bean các bạn tha hồ cười thả ga nhé. Nụ cười bằng mười thang thuốc bổ đấy, vì vậy đừng quên cười cùng với những trò chơi vui nhộn như trò chơi Jerry hôn bạn gái, trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Ghét nhau ném đá ,… nhé các bạn.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hôn Trộm Mr Bean

Chưa có nhận xét…