Trò Chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Bóng Tuyết

Hướng dẫn Trò Chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Bóng Tuyết

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột click liên tục vào jerry để jerry bay cao và xa hơn.

Giới thiệu về Trò Chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Bóng Tuyết

10/10 - (2 votes)

Chúng ta đã cùng tom và jerry trong trò chơi Tom và Jerry Trò chơi lướt sóng, trò chơi Tom và Jerry Trận chiến pho mát đúng không, còn bây giờ bạn hãy đồng hành cùng chàng mèo và chuột trong trò chơi Tom & Jerry Trận chiến bóng tuyết nhé.

Game Tom&Jerry - Trận chiến bóng tuyết

Những trò chơi giữa tom và jerry lúc nào mà chẳng mang lại tiếng cười sảng khoái cho chúng ta đúng không nhỉ, đặc biệt là các em nhỏ, hình ảnh mèo tom luôn bắt nạt chuột jerry không chỉ xuất hiện trong phim hoạt hình mà còn trong cả game đó. Trong trò chơi vui nhộn hay này, jerry sẽ trở thành quả bóng tuyết và bị mèo tom bắn lên bầu trời, thật là tội nghiệp jerry đúng không.

Chơi Game Tom&Jerry - Trận chiến bóng tuyết

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, đây chỉ là game vui thôi nhé. Thực ra chuột jerry cũng thích thú lắm, vì bay lên bầu trời rộng lớn, jerry có thể nạp thêm nhiều vật phẩm để “rong chơi” trên đó. Đó có thể là tên lửa tăng tốc hoặc trái bóng bảo vệ khi bạn bị rơi xuống đất. Tất cả những thứ đó sẽ giúp jerry bay cao, bay xa và giữ được thăng bằng tốt hơn.

Vậy nhiệm vụ của bạn trong game tom và jerry trận chiến bóng tuyết là gì? Đó chính là giúp jerry bay thật cao, thoát khỏi sự trêu chọc của mèo tom nhé. Bạn chỉ cần click chuột vào jerry là anh chàng bay lên rồi, sau đó lên tục click chuột vào jerry nhiều lần để điều khiển jerry bay lên. Lưu ý thanh năng lượng màu vàng phía bên phải màn hình, hãy cố gắng tiết kiệm năng lượng cho jerry nhé, mỗi lần click chuột là jerry sẽ bị giảm năng lượng đó và dĩ nhiên, nếu năng lượng hết thì jerry cũng sẽ bị rơi xuống đất và kết thúc màn bay nhảy.

Tom&Jerry - Trận chiến bóng tuyết

Trong cuộc chiến này, jerry có thể bay tới đích để thoát được móng vuốt của mèo tom hay không phụ thuộc vào sự nhanh trí của bạn đó, cố gắng giúp jerry ăn nhiều vật phẩm như tên lửa để tiếp thêm năng lượng bay cao, bay xa nhé.

Ngoài game hay này ra bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Trả thù sếp, trò chơi Mr Bean cắt tóc để rèn luyện sự khéo léo khi chơi nhé.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Bóng Tuyết

Chưa có nhận xét…