Trò Chơi Tom Và Jerry Trò Chơi Lướt Sóng

Hướng dẫn Trò Chơi Tom Và Jerry Trò Chơi Lướt Sóng

5/10 - (1 vote)

Sử dụng arrow để di chuyển.
Thay đổi tư thế với phím Z, X, C

Giới thiệu về Trò Chơi Tom Và Jerry Trò Chơi Lướt Sóng

5/10 - (1 vote)

Chúng ta đã trải qua rất nhiều game vui nhộn hay kể về chàng mèo và chuột đúng không, và mỗi game lại mang đến những trải nghiệm thú vị khác nhau và đem lại tiếng cười sảng khoái cho bạn. Hôm nay, mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn cuộc phiêu lưu của Tom và Jerry qua trò chơi tom và jerry trò chơi lướt sóng nhé.

Game Tom và Jerry trò chơi lướt sóng

Lướt sóng là một trong những bộ môn thể thao mạo hiểm, đòi hỏi người chơi vừa phải có sức khỏe, kỹ năng và đam mê. Vì biển cả rộng lớn mênh mông nên khó có thể biết khi nào thì bình an khi nào thì nguy hiểm. Vậy mà chàng Tom và Jerry của chúng ta lại rất thích môn thể thao này và cũng lướt sóng chuyên nghiệp như ai kia.

Có rất nhiều tư thế lướt sóng nhé, chúng ta không chỉ sử dụng tư thế đứng 2 chân trên ván lướt mà còn có thể tạo dáng như đứng 1 chân, đưa 2 chân lên cao hoặc tư thế chiến thắng, tự tin. Đây là những tư thế khá khó trong quá trình lướt ván và nhiệm vụ của bạn là giúp chàng tom thay đổi tư thế khi chúng liên tục xuất hiện trên màn hình nhé.

Chơi game tom và jerry trò chơi lướt sóng

Cụ thể như sau, trên màn hình, bạn sẽ bắt gặp những hình ảnh ô vuông với mỗi tư thế khác nhau và di chuyển tới chỗ tom, bạn quan sát tư thế trong mỗi hình và giúp tom thay đổi tư thế tương đương, sau đó ghép với tấm hình, nếu phù hợp thì sẽ ghi điểm, còn nếu không phù hợp thì bạn sẽ có ít cơ hội đi vào vòng trong hơn.

Bạn cũng nhớ lưu ý nhé, ở những level sau, số lượng hình tăng lên khá nhiều và di chuyển ngày càng nhanh, vì vậy bạn phải hết sức bĩnh tĩnh, nhanh tay, lẹ mắt quan sát để thay đổi tư thế sao cho phù hợp nhé.

Hình ảnh game tom và jerry trò chơi lướt sóng

Đây thực sự là game trí tuệ thú vị đúng không, những trải nghiệm cùng tom và jerry chẳng bao giờ mang đến sự nhàm chán cho người chơi cả. Ngoài game hay này ra bạn cũng có thể lựa chọn một số game giải trí khác nhé như trò chơi Tom và Jerry Trận chiến pho mát, trò chơi Ghét nhau ném đá, trò chơi Khăn đỏ và sói, trò chơi Hôn trộm Mr Bean.

Giờ thì cùng chơi và cười tẹt ga nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom Và Jerry Trò Chơi Lướt Sóng

Chưa có nhận xét…