Trò Chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Pho Mát

Hướng dẫn Trò Chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Pho Mát

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Pho Mát

10/10 - (2 votes)

Cuộc chiến giữa Tom và Jerry chẳng bao giờ kết thúc nhỉ, đặc biệt khi cả 2 chàng này đều có chung sở thích đó là pho mát. Những chiếc pho mát béo ngậy đầy hấp dẫn, hương thơm ngọt ngào khiến cả 2 không thể nào nhường nhịn cho nhau được, vậy là lại bùng nổ thêm những trân chiến đầy “mưu mô” giữa 2 chàng rồi.

Để biết sự “mưu mô” của chuột jerry và tom ở mức độ nào bạn hãy thử chơi qua trò chơi tom và jerry trận chiến pho mát nhé. Chú mèo tom có một đĩa pho mát thơm ngon nhưng vì chú đang bận phải làm việc khác nên chưa thể ăn được. Và dĩ nhiên, lúc này chính là cơ hội cho chuột jerry nhà ta tìm mọi cách để lấy được pho mát rồi. Tuy nhiên, tom rất thông minh khi biết jerry đang nhòm ngó nên anh chàng để pho mát cách jerry một hồ nước nhỏ, nếu jerry lấy được cũng khó, chưa kể, dù bận đến mấy tom vẫn tranh thủ quay lại trông pho mát của mình.

Vốn dĩ tinh quái từ nhỏ, jerry dường như đã đoán được ý đồ của tom nên chàng ta có rất nhiều cách để trộm pho mát. Một là bơi qua, hai là dùng các cây diêm ghép thành thuyền hoặc cầu để sang bên đó, thậm chí nhờ bạn giúp đỡ. Đúng là tinh quái phải không.

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn và giúp jerry thực hiện các bước “ăn trộm” pho mát mà không bị tom bắt là có thể hoàn thành bài chơi rồi.

Đây chính là trò chơi thiếu nhi thú vị dành cho các bé đó. Sự nhanh nhẹn và thông minh trong các hành động của jerry sẽ giúp các bé nảy sinh nhiều sáng tạo và phát triển tư duy hoàn thiện hơn đó. Vì vậy bạn đừng bỏ lỡ game này cho con em mình nhé.

Ngoài game hay này ra, chúng tôi cũng gợi ý đến bạn game trò chơi Bộ Ba Siêu Nhân, trò chơi Hello Kitty, trò chơi Shin nghịch ngợm, trò chơi Cậu bé rồng để bạn có thêm cơ hội được vui chơi những trò chơi nhẹ nhàng, hài hướng và siêu hay.

Chúc bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tom Và Jerry Trận Chiến Pho Mát

Chưa có nhận xét…