Trò Chơi Mr Bean Cắt Tóc

Hướng dẫn Trò Chơi Mr Bean Cắt Tóc

10/10 - (14 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện nhiệm vụ.

Giới thiệu về Trò Chơi Mr Bean Cắt Tóc

10/10 - (14 votes)

Mr Bean là một trong những nhân vật hài nổi tiếng do ngôi sao Rowan Atkinson của xứ sở Anh Quốc đảm nhận. Bộ phim liên tục tạo được tiếng vang toàn thế giới trong suốt 5 năm liền và “chiêu mộ” được hàng trăm ngàn người yêu thích. Và cho đến nay, hình ảnh Mr Bean đã trở nên vô cùng thân thiết với khán giả Việt Nam, rất nhiều bộ phim phụ về Mr Bean cũng như truyện tranh, hoạt hình, game đều được đón nhận nồng nhiệt.

Game Mr Bean cắt tóc

Và trong trò chơi vui nhộn Mr Bean cắt tóc, bạn sẽ được gặp lại hình ảnh quý ngài Bean vô cùng lịch lãm nhưng lại thích pha trò và trêu chọc người thợ cắt tóc già. Bởi người thợ này có thói quen dừng cắt tóc để uống sữa hoặc đọc sách hay làm những việc riêng khác, đó chính là cơ hội để chàng Bean của chúng ta “ra tay” đó.

Và nhiệm vụ của bạn trong game Mr Bean cắt tóc là giúp Bean “quấy rối” trong hiệu cắt tóc nhé. Hãy chú ý quan sát, khi người thợ dừng cắt tóc và làm việc riêng, bạn dùng chuột click lên tóc của khách khiến chúng rối bù lên. Rất hài hước đúng không. Điều này hơi giống với trò chơi trả thù sếp đó, do không ưng ý điều gì đó ở sếp mà anh nhân viên tìm mọi cách để trả thù, còn Mr Bean có lẽ do yêu thích cắt tóc mà không được cho phép chẳng hạn, nên Mr Bean nghĩ ra trò làm rối tóc của khách khiến thợ cắt tóc mất nhiều thời gian để hoàn thành công việc chăng?

Chơi game Mr Bean cắt tóc

Quay trở lại với trò chơi, bạn hãy quan sát kỹ người thợ già trong trò chơi Mr Bean cắt tóc nào, khi nào ông quay đi thì bạn hãy click chuột, càng giữ chuột vào mái tóc của khách càng lâu thì bạn sẽ càng ghi được nhiều điểm, còn nếu để bị phát hiện thì chắc chắn là phải nghỉ việc rồi. Ngoài việc phải ghi điểm hoàn thành bài chơi, bạn còn phải chạy đua với thời gian đó, chỉ có hơn 1 phút để bạn “quậy “ thôi vì vậy phải nhanh tay, nhanh mắt để giành chiến thắng nhé. Đặc biệt, càng ở cấp độ cao thì người thợ càng ít làm việc riêng hơn hoặc làm rất nhanh và để ý Mr Bean rất kỹ, nên bạn không được phép lơ là nếu không sẽ nhanh chóng bị phát hiện đó.

Hình ảnh game Mr Bean cắt tóc

Với khuôn mặt Mr Bean hài hước và những tình huống dở khóc dở cười trong game, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bị cuốn hút ngay sau lần đầu trải nghiệm đó. Ngoài ra, bạn có thể thử tài chơi những trò chơi vui nhộn khác qua các game cùng thể loại như trò chơi Khăn đỏ và sói, trò chơi Ghét nhau ném đá nhé, chắc chắn bạn sẽ được tận hưởng giây phút thư giãn tuyệt vời nhất trong ngày đó.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Mr Bean Cắt Tóc

Chưa có nhận xét…