Trò Chơi Thám Tử Tư Doremon

Hướng dẫn Trò Chơi Thám Tử Tư Doremon

10/10 - (3 votes)

Dùng chuột để thao tác

Giới thiệu về Trò Chơi Thám Tử Tư Doremon

10/10 - (3 votes)

Không nói thì ai trong chúng ta cũng biết, để làm được một thám tử tư thì phải là người thông minh, linh hoạt và nhạy bén đến cỡ nào rồi phải không. Cùng với game trí tuệ hay và cực kì thú vị mang tên trò chơi Thám tử tư Doremon bạn sẽ được thực hiện một phi vụ đặc biệt để chứng tỏ bạn cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc nhất.

Thám tử tư Doremon

Công việc mà chúng ta phải “điều tra” cùng trò chơi Thám tử tư Doremon chính là phải tìm ra hai bức hình giống nhau được dấu sau những tấm thẻ bài. Họ là những nhân vật quen thuộc bên cạnh Doremon như Xuka, Nobita và Chaien. Để thực hiện nhiệm vụ này thì hết sức đơn giản nhưng điều quan trọng là phải tìm được hai bức hình liền kề hoặc ít nhất thì vị trí của các thẻ bài có thể kết nối được với nhau theo một đường thẳng. Nhanh nhẹn và nhớ tốt là hai kĩ năng quan trọng nhất để có thể thực hiện một màn chơi xuất sắc. Khi bạn đã lật mở thẻ bài nhưng nó hoàn toàn khác biệt thì hãy ghi nhớ nó để không lãng phí thời gian cho cuộc tìm kiếm tiếp theo. Thời gian luôn có giới hạn, nhanh mắt lẹ tay để hoàn tất ngay mục tiêu của màn chơi đó nhé.

Game thám tử tư Doremon

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng để thấy được nội dung của game Thám tử tư Doremon rất mới mẻ và lạ lẫm không giống như những bài toán trừu tượng mà ta vẫn hay bắt gặp ở những tựa game kinh điển như trò chơi Chú khỉ buồn 2trò chơi Giải cứu bầy cừu. Ở game này người chơi phải loại bỏ được đủ số lượng theo mục tiêu yêu cầu của màn chơi đó trước khi thời gian kết thúc mới có thể đi đến vòng kế tiếp. Đừng quên những sự trợ giúp đắc lực như quả bom để bạn có thể loại một thẻ ảnh bất kì hoặc ngôi sao may mắn giúp bạn lật mở toàn bộ số thẻ bài trong vòng một giây. Nếu như cột thẻ bài nào cao chạm tới bức tường phía trên bạn cũng thua cuộc đấy nhé.

Chơi game thám tử tư Doremon

Những người có hứng thú và chịu đầu tư chất xám của mình vào những game trí tuệ thì trò chơi Ai là triệu phútrò chơi Bí ẩn World cup,… luôn là những game lí tưởng và siêu hấp dẫn cho người chơi thể hiện được sự hiểu biết tài tình và tư duy thông minh của mình nữa đấy. Còn bây giờ hãy tạo nên tên tuổi của một thám tử lừng danh mang tên Doremon nào.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Thám Tử Tư Doremon

Tất cả 1 nhận xét…
  1. do duc hoan Vào lúc 2:27 am ngày July 2, 2016 Trả lời

    rat hay