Trò Chơi Giải Cứu Bầy Cừu

Hướng dẫn Trò Chơi Giải Cứu Bầy Cừu

10/10 - (6 votes)

Dùng phím arrow để điều khiển cừu
Dùng phím 1 2 3 để lựa chọn chú cừu

Giới thiệu về Trò Chơi Giải Cứu Bầy Cừu

10/10 - (6 votes)

Thuộc hàng TOP của danh sách những trò chơi trí tuệ hay, giải cứu bầy cừu đang là một game cực hot với nhiều tình tiết hài hước và thú vị cũng đầy tính thách đố rất cao. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhiều cảm xúc mà khó có thể diễn tả được. Liệu bạn có đủ thông minh để chăn dắt đàn cừu về chuồng thành công và an toàn được không?!

Giải cứu bầy cừu

Game giải cứu bầy cừu không phải là những câu hỏi lựa chọn đáp án như trò chơi Ai là triệu phú hay trò chơi kiểm tra IQ, mà cũng không phải mang tính chất toán học như trò chơi 2048, nó mang nét tương đồng giống với trò chơi Chú khỉ buồn ở tính liên kết các sự kiện, sự vật và sự việc lại với nhau thành một chuỗi logic để thực hiện một hành động cụ thể và có ý nghĩa. Mục đích của chúng ta là đưa những chú cừu về chuồng một cách an toàn. Có 3 chú cừu với hình thể to, vừa và nhỏ. Không phải người ta ngẫu nhiên mà tạo ra 3 nhân vật không giống nhau trong một câu chuyện như thế.Bạn cần phải tinh tế, khéo léo và đủ thông minh để nhìn ra được đâu là chìa khóa để mở đường đưa cừu về chuồng. Có thể sẽ phải tận dụng thân hình nhỏ bé của chú cừu nhỏ hay sức mạnh của chú cừu lớn trong từng trường hợp.

Game giải cứu bầy cừu

Trải qua những xúc cảm đầy lo lắng và hồi hộp trong từng màn chơi, nỗi lo sợ chú cừu sẽ rơi xuống vực sâu sẽ ám ảnh bạn và đó cũng chính  là cảm hứng để bạn vượt qua thử thách giải cứu những chú cừu. Nhìn thì có vẻ rất đơn giản nhưng thực sự không phải là điều dễ dàng nếu như bạn không có đủ thông minh để tư duy một cách logic và cụ thể. Ngoài việc thách thức tài năng của bạn thì trò chơi này còn cho bạn nhiều tiếng cười vì những bất ngờ thú vị và vô cùng hài hước nữa đấy.

Chơi game giải cứu bầy cừu

Trò chơi giải cứu bầy cừu mang đến góc giải trí cực kì hiệu quả, vừa thư giãn đầu óc một cách thoải mái, vừa có thể hoạt động não một cách nhẹ nhàng và đặc biệt là cách rèn dũa tư duy cho trẻ nhỏ một cách lành mạnh và tích cực. Thế giới game luôn có những điều tuyệt vời như thế đó, hãy trải nghiệm ngay thôi!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Giải Cứu Bầy Cừu

Chưa có nhận xét…