Trò Chơi Ai Là Triệu Phú

Hướng dẫn Trò Chơi Ai Là Triệu Phú

10/10 - (2 votes)

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Ai Là Triệu Phú

10/10 - (2 votes)

Là một trong những game trí tuệ, phiên bản online ăn khách nhất hiện nay, trò chơi ai là triệu phú mang đến những giây phút thư giãn nhưng cũng đầy gay cấn cho người chơi.

ai là triệu phú

Sẽ thật hồi hộp nếu bạn thực sự đang ngồi trên ghế nóng trường quay và được nhà báo Lại Văn Sâm đặt câu hỏi. Thậm chí, vì quá lo lắng mà không ít thí sinh của chúng ta đã đánh mất cơ hội để đi tiếp những câu sau, giải thưởng chỉ nằm ở mức 2 triệu đồng. Nhưng, với trò chơi trí tuệ ai là triệu phú online, mặc dù bạn cũng có cảm giác thú vị khi được ngồi trên ghế nóng và nghe giọng nói quen thuộc của người dẫn chương trình Lại Văn Sâm, nhưng bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn nhiều với những câu trả lời của mình, con số giải thưởng không chỉ dừng lại ở 2 triệu đồng đâu nhé.

Cũng giống như trò chơi ngoài thực tế, bạn cũng có các quyền trợ giúp từ khán giả, người thân và trả lời 15 câu hỏi. Ở 5 câu hỏi đầu tương đối đơn giản và người chơi dễ dàng vượt qua, từ câu hỏi thứ 6 trở đi yêu cầu bạn phải có một sự hiểu biết nhất định về kiến thức xã hội.

game ai là triệu phú

Kiến thức vốn chỉ là một hạt cát nhỏ giữa sa mạc, nên khi tiếp xúc với game ai là triệu phú, rất nhiều người chơi cảm thấy thích thú và bị thu hút. Họ có thể tích lũy thêm kinh nghiệm sống cho mình thông qua mỗi câu hỏi, thậm chí còn được ôn lại những kiến thức mà mình đã lãng quên. Và cũng không ít thí sinh trước khi tham gia ai là triệu phú ngoài đời đều cho biết, họ đã từng thử sức với phiên bản online này để đánh giá khả năng của mình.

Có thể nói, cuộc đọ sức trí tuệ luôn là cuộc đua trường kỳ và đầy hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi đúng không. Đặc biệt với các em nhỏ, ai là triệu phú sẽ giúp các em bồi đắp thêm kiến thức xã hội và làm giàu cho sự hiểu biết của mình, vì vậy bạn hãy tải về máy hoặc giúp bé vừa học vừa chơi online nhé.

chơi game ai là triệu phú

Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại game trí tuệ khác cũng được nhiều người chơi lựa chọn như trò chơi Chú khỉ buồn, trò chơi Kiểm tra IQ, trò chơi 2048, trò chơi Bắn bi vòng tròn Zuma,… hứa hẹn mang lại cho bạn nhiều bất ngờ và thú vị đó. Đừng bỏ lỡ bất cứ trò chơi nào nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ai Là Triệu Phú

Chưa có nhận xét…