Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 18

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 18

10/10 - (39 votes)

Sử dụng chuột để chơi
Bạn có thể mở gợi ý ở dưới nếu không đoán được hình.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 18

10/10 - (39 votes)

Chú khỉ buồn là seri game đình đám nhất hiện nay với nhiều phiên bản cập nhật mới, đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi. Dù bạn không phải là người sành game nhưng hẳn sẽ biết đến trò chơi bắt chữ làm mưa làm gió trong giới văn phòng vừa qua đúng không. Ăn theo game này, các nhà làm game chú khỉ buồn ngay lập tức cho ra đời trò chơi chú khỉ buồn 18 – phiên bản tiếng anh với cách chơi khá gần và không kém phần hấp dẫn.

game chú khỉ buồn 18

Chú khỉ của chúng ta đang khóc lóc ỉ ôi vì không thể biết được những chữ cái bí ẩn sau tấm hình là gì, bạn hãy giúp chú ấy cười nức nẻ bằng cánh nhìn hình đoán chữ nhé. Phiên bản game trí tuệ tiếng anh này thực sự không dễ chút nào đâu, đòi hỏi bạn phải có vốn từ vựng nhất định đó.

Ở những hình đầu tiên, bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn khi đoán chữ, chúng khá rõ ràng và cũng ngắn, tuy nhiên, ở những hình sau thì thực sự không dễ chút nào, các chữ cái bắt đầu dài hơn và hình cũng đoán khó hơn.

chơi game chú khỉ buồn 18

Tuy nhiên, nếu bạn là người yêu thích tiếng anh thì hẳn sẽ rất thích game chú khỉ buồn 18 đó, đây chính cơ hội để bạn có thể rèn luyện khả năng từ vựng tiếng anh của mình. Còn nếu bạn bí quá, hãy mở 3 gợi ý chữ cái ở dưới nhé, dĩ nhiên, bạn phải có đủ tiền mới có thể mở gợi ý được. Ở gợi ý đầu bạn sẽ được mở chữ cái đầu tiên, gợi ý hai là chữ cái cuối cùng và với 200 point bạn có thể mở kết quả. Nhưng hãy hạn chế mở gợi ý nhé để bạn có thể đạt được số points nhiều nhất và mua đồ chơi cho những chú khỉ con

Bạn cũng biết khống, chú khỉ buồn 18 không chỉ làm điên đảo giới văn phòng mà còn là game tuyệt vời dành cho các bé, bé có thể vừa học vừa chơi thật bổ ích đúng không.

hình ảnh game chú khỉ buồn 18

Ngoài trò chơi trí tuệ hay này ra bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Chú khỉ buồn, trò chơi 2048, trò chơi Ai là triệu phú, trò chơi Kiểm tra IQ để rèn luyện thêm khả năng tư duy của mình nữa nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 18

Tất cả 2 nhận xét…
  1. Dayana Vào lúc 7:27 am ngày January 21, 2017 Trả lời

    . tragic thing about guns, if the cop had missed, this would have been a “humor” video on yoeubut. once the bullet leaves the barrel, there’s no taking it back. RIP

  2. anh Vào lúc 2:43 am ngày January 21, 2018 Trả lời

    huhu