Trò Chơi Bí Ẩn World Cup

Hướng dẫn Trò Chơi Bí Ẩn World Cup

10/10 - (2 votes)

Dùng chuột để điều khiển

Giới thiệu về Trò Chơi Bí Ẩn World Cup

10/10 - (2 votes)

Cứ nhắc đến World Cup là trong lòng hàng triệu người hâm mộ trên thế giới lại rạo rực, nôn nao và hồi hộp. Mùa bóng mà bốn năm mới diễn ra một lần hội tụ các đội bóng hùng mạnh nhất thế giới với những trận cầu đỉnh cao luôn làm cho người ta phải điên đảo. Sống trong không khí đó, các trò chơi mang dấu ấn của nó cũng lũ lượt ra đời, nổi bật trong số đó có thể kể tới trò chơi bí ẩn World Cup – một game hot với nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Không phải là sự sôi động, ồn ào và náo nhiệt của những trận bóng, bí ẩn World Cup là một trò chơi trí tuệ mà trong đó người chơi sẽ được sống lại khoảnh khắc bằng những hình ảnh của các đội bóng quen thuộc. Nếu như trong trò chơi Ai là triệu phú phải trả lời câu hỏi thì trong game này người chơi phải tìm ra được những điểm khác nhau giữa hai bức ảnh. Thoạt nghe có vẻ rất đơn giản đấy, nhưng khi tham gia bạn mới thấy được để hoàn thành bạn thực sự phải thật tinh ý và cực kì  nhanh nhẹn bởi có rất nhiều chi tiết phức tạp, nhỏ và khó nhìn thấy trong khi thời gian chỉ vỏn vẹn chưa đầy 2 phút.

Điều thú vị và đặc biệt của trò chơi này có lẽ là nằm ở cách tính điểm. Bạn tìm đúng được cộng điểm, tìm sai sẽ bị trừ. Và có 4 mức để tính điểm, 4 mức này là combo điểm  theo khả năng nhanh nhẹn của bạn, đạt đến mức combo thứ 4 bạn sẽ nhận được thang điểm cao nhất. Những điểm khác nhau trong 2 bức ảnh rất đa dạng về hình thức. Có thể đó chỉ là một ánh mắt,  đầu tóc hay thậm chí là một chữ cái,…Cứ qua một level thì càng có nhiều chi tiết bí ẩn đúng như cái tên của nó. Chắc chắn đây là một thách thức không hề dễ dàng cho bạn đâu.

Cuồng nhiệt cùng những trận cầu đỉnh cao và xả stress cùng trò  chơi bí ẩn World Cup thôi. Những trò chơi trí tuệ hay có nội dung hấp dẫn như thế này thì không thể bỏ lỡ. Ngoài ra còn có rất nhiều trò chơi để bạn có thể thử thách bản thân mình và được trải nghiệm nhiều điều thú vị,mới mẻ như trò chơi Chú khỉ buồn, trò chơi 2048, trò chơi Bắn bi vòng tròn Zuma,…Chắc chắn bạn sẽ có những phút thư giãn tuyệt vời đấy!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Bí Ẩn World Cup

Chưa có nhận xét…