Trò Chơi Tèo đi thi 2

Hướng dẫn Trò Chơi Tèo đi thi 2


Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Tèo đi thi 2

Tựa game trí tuệ thuần Việt “ trò chơi Tèo đi thi” đã tạo nên một làn sóng trong cộng đồng game thủ Việt bởi những câu hỏi sát với thực tế . Được ví như một “ Đường lên đỉnh Olympia “ thu nhỏ, nay trò chơi tèo đi thi 2 được các nhà làm game bổ sung thêm nhiều tính năng nhằm đem lại cho người chơi những trải nghiệm mới, thú vị và hấp dẫn hơn. Nào hãy cùng thử sức với những câu hỏi hóc búa trong trò chơi Tèo đi thi 2 nhé.

Khác hẳn với phiên bản một, Tèo đi thi 2 sử dụng ngân hàng câu hỏi gắn liền với kiến thức của các cấp bậc học tại Việt Nam. Người chơi có quyền tùy chọn cho mình gói câu hỏi cấp 1, 2 hoặc 3 để thử sức trong hai lĩnh vực quan trọng là Tiếng Anh và Toán học. Không sử dụng nhiều hình ảnh để thử tài trí thông minh của người chơi như trò chơi chú khỉ buồn 10, Tèo đi thi 2 hướng đến người chơi các dạng câu hỏi trả lời trắc nghiệm như trò chơi Ai là triệu phú. Để giúp Tèo bước thi cuối cấp sau những ngày ôn luyện vất vả, bạn hãy cùng Tèo trả lời những câu hỏi mà cô giáo đưa ra trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, điều làm trò chơi đặc biệt hơn là những mục tiêu mà Tèo phải hoàn thành sau khi trả lời đúng câu hỏi của mình.Sau mỗi câu hỏi, Tèo sẽ được quyền đổ xúc xắc để xác định hướng đi tiếp theo của mình. Tùy vào mục tiêu mà câu hỏi sẽ có độ khó dễ khác nhau nhưng theo xu hướng đi lên, càng lên cao , câu hỏi sẽ càng khó. Vì vậy, bạn hãy giúp Tèo vượt qua các cấp bậc học một cách nhanh chóng và chính xác như đã từng chơi trò chơi 2048 nhé.

Sử dụng hình ảnh đơn giản và thuần Việt như ở phiên bản 1, Tèo đi thi 2 không làm người chơi thất vọng bởi những câu hỏi hay và dàn trải xuyên suốt 3 cấp bậc. Đừng quên kiểm tra kiến thức của mình bằng game mini hay này nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Tèo đi thi 2

Tất cả 3 nhận xét…
  1. ngô Vào lúc 1:34 pm ngày December 21, 2014 Trả lời

    hay nhưng sao không ra phiên bản thứ ba

  2. ngô Vào lúc 1:36 pm ngày December 21, 2014 Trả lời

    nếu mà ra phiên bản thứ ba thì phiên bản này cho nhiều thời gian suy nghĩ hơn và nhiều ngôi sao hi vọng hơn

  3. LÊ THỊ THÚY CHÂU Vào lúc 12:12 am ngày April 9, 2015 Trả lời

    hay quá! mình thắng trò chơi này rồi