Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 2

Hướng dẫn Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 2

10/10 - (1 vote)

Sử dụng chuột để di chuyển.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú Khỉ Buồn 2

10/10 - (1 vote)

Thuộc thể loại game trí tuệ hay vui nhộn, game chú khỉ buồn 2 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn, cười tẹt ga với những chú khỉ ngộ nghĩnh, đáng yêu.

game chú khỉ buồn 2

Chú khỉ của chúng ta buồn vì không thể nào đưa cậu bé đi học được, không thể giúp dê nhảy qua vực hay như giúp những chú chim vào ổ,… và nhiệm vụ của chúng ta là hãy giúp chú làm việc đó. Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ được thấy chủ khỉ của chúng ta cười nắc nẻ vì vui sướng, đó cũng chính là niềm vui của bạn đúng không.

Với hình ảnh vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh, cách thức chơi đòi hỏi sự quan sát tỉ mỉ và nhanh nhẹn của người chơi, đó là lí do trò chơi chú khỉ buồn 2 luôn được “lòng” giới văn phòng và trẻ nhỏ. Game không chỉ mang lại tiếng cười mà còn là cuộc đua trí tuệ đầy cam go. Ai có thể giúp chú khỉ cười nhanh hơn, điều đó phụ thuộc rất nhiều vào khả năng quan sát và thông minh của bạn.

chơi game chú khỉ buồn 2

Chỉ cần sử dụng chuột, di chuyển những vật có liên quan với nhau một cách hoàn hảo là bạn có thể hoàn thành trò chơi rồi. Thật là thú vị đúng không. Chơi game chú khỉ buồn 2 sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thực sự, giải tỏa mọi căng thẳng cuộc sống.

Ngoài ra, để thử tài thông minh của mình bạn cũng có thể chơi thêm trò chơi Chú khỉ buồn, trò chơi Kiểm tra IQ, trò chơi 2048, trò chơi Ai là triệu phú, đây đều là trò chơi trí tuệ gay cấn, hứa hẹn mang nhiều bất ngờ cho bạn đó.

Hình ảnh game chú khỉ buồn 2

Giờ còn chần chừ gì nữa mà không tận hưởng những giây phút vui vẻ bên những game vui online này. Chúc các bạn có buổi chơi game thực thoải mái nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú Khỉ Buồn 2

Tất cả 2 nhận xét…
  1. lan Vào lúc 12:46 pm ngày April 3, 2016 Trả lời

    vui

  2. what is that Vào lúc 7:07 am ngày September 4, 2018 Trả lời

    too hard bro