Trò Chơi Nhìn hình đoán chữ

Hướng dẫn Trò Chơi Nhìn hình đoán chữ

6.9/10 - (15 votes)

Dùng chuột để chọn đáp án đúng

Giới thiệu về Trò Chơi Nhìn hình đoán chữ

6.9/10 - (15 votes)

Trò chơi nhìn hình đoán chữ là một trong những trò chơi hay nhất hiện này, game thuộc thể loại trí tuệ với nhiều câu hỏi được đưa ra hấp dẫn nhất. Người chơi khi tham gia những phần chơi của game này đòi hỏi cần phải có biết kiến thức về môn tiếng anh. Xoay quanh vấn đề là bạn sẽ phải đoán tên của các con vật bằng hình ảnh đưa và và câu trả lời cho bức hình đó là tên con vật bằng tiếng anh. Bạn hãy dựa vào kiến thức của mình để lựa chọn chính xác nhất nhé.
nhìn chữ đoán hình
Bắt đầu màn chơi bạn sẽ được đưa ra một hình ảnh con vật và sau đó là có 3 đáp án cho bạn chọn lựa, hãy quan sát kỹ hình vẽ đang thể hiện con vật gì nhé các bạn, hãy cùng tham gia và trả lời thật đúng nào. Giả sử như hình ảnh bạn nhìn thấy là 1 chú cừu và có 3 đáp án dành cho bạn như “sheep”, “deer”, “antelope” lần lượt là “con cừu”, “con nai”, “con sơn dương” thì bạn sẽ trả lời là “sheep” để có câu trả lời hoàn hảo và chính xác.
game nhìn chữ đoán hình
Bạn cần biết một ít tiếng anh và sau đó là bạn chọn lựa và ghi nhớ những tên của các con vật, cứ mỗi lần trả lời chính xác bạn sẽ có số điểm cao nhất, và điểm sẽ cao hơn nếu bạn luôn trả lời đúng. Còn rất nhiều các con vật khác nhau từ trên cạn, trên trời, cho đến mặt đất đều được đưa ra cho bạn đoán thử và những con vật đó có những đặc điểm và cái tên hao hao giống nhau nên bạn rất dễ bị nhầm lẫn nên bạn cần phải quan sát chính xác hơn để đưa ra câu trả lời chính xác dành cho mình.
chơi game nhìn chữ đoán hình
Chúc các bạn mắn hơn nữa trong từng câu hỏi của game thú vị này nhé và bạn sẽ có thêm kiến thức tiếng anh tuyệt vời nhất cho mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhất!

Cảm nhận của bạn về trò chơi Nhìn hình đoán chữ

Tất cả 2 nhận xét…
  1. MAIPHUONG Vào lúc 5:57 am ngày July 2, 2016 Trả lời

    do dien

  2. nguyen Vào lúc 8:47 am ngày October 6, 2017 Trả lời

    tôi cảm thấy rất vui