Trò Chơi Chú khỉ buồn 20

Hướng dẫn Trò Chơi Chú khỉ buồn 20

10/10 - (84 votes)

Dùng chuột thao tác.

Giới thiệu về Trò Chơi Chú khỉ buồn 20

10/10 - (84 votes)

Được xem là game có nhiều phiên bản nhất, game chú khỉ buồn đã đồng hành cùng các game thủ trong suốt một quãng đường dài từ những game đầu tiên cho tới phiên bản 20 này. Là một trò chơi trí tuệ được yêu thích nhất, tuy không có có sự thay đổi to lớn về mặt hình ảnh lẫn cách chơi trong series game này nhưng nhìn chung chú khỉ buồn vẫn khiến người chơi vò đầu bức tóc bởi những thử thách đòi hỏi sự suy nghĩ, quan sát, ghi nhớ cao trong từng màn chơi. Nếu là một tín đồ của trò chơi này thì đừng bỏ lỡ qua chú khỉ buồn 20 này nhé.

Chú Khỉ Buồn 20

Tương tự như trò chơi chú khỉ buồn 5, chú khỉ buồn 20 tạo khong khi sống động bởi những đặc tả cận cảnh vào ngoại hình nhân vật chú khỉ buồn. Nếu như bạn cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi không khí thì hãy tô điểm cho chú khỉ có khuôn mặt buồn bã này những chiếc nón có hình thù ngộ nghĩnh để tăng thêm phần hài hước và hấp dẫn nhé. Không còn những màn chơi đơn lẻ như ở các phiên bản đầu tiên, nhiệm vụ lần này cũng như ở trò chơi chú khỉ buồn 10, bạn sẽ phải đi tìm những chú khỉ con đang ẩn nấp kĩ lưỡng và hoàn thành chuỗi những sự kiện được sắp xếp một cách hợp lý để thoát ra khỏi khu rừng rậm rạp này. Với những hoạt động bị khuyết và đang chờ được xử lý, chú khỉ buồn mang lại cảm giác chân thật và thực tế hơn là những con số hóc búa như trò chơi 2048.

Game Chú Khỉ Buồn 20

Một lần nữa, game chú khỉ buồn 20 không làm người chơi thất vọng bởi những tình huống mới được tạo ra để thử thách trí tuệ của người chơi. Đến với thể loại game đòi hỏi sự thông minh và suy nghĩ này, trò chơi ai là triệu phú cũng sẽ đem lại cho bạn những giờ phút hồi hộp và thách đố đấy.

Chơi Game Chú Khỉ Buồn 20

Cảm nhận của bạn về trò chơi Chú khỉ buồn 20

Tất cả 1 nhận xét…
  1. Nguyễn Thị Hằng Vào lúc 5:03 pm ngày November 7, 2017 Trả lời

    khó quá đi