Trò Chơi Taxi Chở Bò

Hướng dẫn Trò Chơi Taxi Chở Bò

10/10 - (2 votes)

Dùng arrow để di chuyển

Giới thiệu về Trò Chơi Taxi Chở Bò

10/10 - (2 votes)

Nghe đến cái tên trò chơi Taxi chở bò thôi cũng đủ khiến cho người chơi cảm thấy thích thú vì sự ngộ nghĩnh và khơi dậy sự tò mò của rất nhiều người. Bật mí cho bạn biết đây là một game chiến thuật cực hay,đậm chất trí tuệ mà không phải game thủ nào cũng có thể chinh phục được.

taxi chở bò

Sẽ không còn những công cuộc xây dựng các trạm kiểm soát và tấn công kẻ thù bảo vệ lãnh thổ giống như trò chơi Chiến tuyến phòng thủ 5, cũng không còn là những chiến dịch đánh đuổi quân xâm lược như trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ 4 nữa, mà ở game này sẽ là những phi vụ kinh doanh đầy hấp dẫn và thú vị. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Taxi chở bò là phải khéo léo để điều khiển chiếc xe (taxi) của mình để vận chuyển các hành khách (bò sữa) đến nơi mà nó muốn đến để tạo thu nhập. Sẽ có rất nhiều thử thách đòi hỏi bạn phải đầu tư không ít chất xám đâu đấy. Dần dần, những con đường di chuyển một cách phức tạp hơn, nhiều hành khách có nhu cầu hơn, bạn phải thật sự thông minh để tính toán làm sao lượt di chuyển của mình ít nhất nhưng vẫn đáp ứng được tất cả các nhu cầu của hành khách để thu về số tiền cao nhất có thể.

game taxi chở bò

Điều khó khăn khi chơi game Taxi chở bò không chỉ là những sự cố va chạm sẽ làm hư hỏng và tiêu hao sinh lực của chiếc xe mà còn bắt người chơi phải tự nạp nhiên liệu khi gần hết. Nếu như sinh lực hoặc nhiên liệu đã cạn kiệt mà người chơi vẫn chưa thể chở hết khách thì sẽ thua cuộc. Chú ý ở góc phải của trò chơi là gợi ý nơi khách muốn tới, hãy nhìn vào đó mỗi khi bạn “quên đường”. Khi có một số tiền nhất định đừng quên đầu tư nâng cấp cho chiếc taxi của mình để có thể phục vụ khách tốt hơn cũng như có được nguồn thu lớn hơn nữa. Với những tạo hình đơn giản và thú vị chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú và mê mẩn đấy.

chơi game taxi chở bò

Minh chứng cho bạn là một game thủ kì tài và chơi game bằng trí tuệ siêu phàm chính là vượt qua được mọi thách thức trong game Taxi chở bò này đấy. Hãy chinh phục ngay! Bên cạnh đó còn có rất nhiều game hay để bạn thể hiện năng lực quản lí và lãnh đạo tài tình của mình như trò chơi Ninja lùn, trò chơi Flappy Bird,…

Cảm nhận của bạn về trò chơi Taxi Chở Bò

Chưa có nhận xét…