Trò Chơi Ninja Lùn

Hướng dẫn Trò Chơi Ninja Lùn

10/10 - (3 votes)

Sử dụng phím arrow để di chuyển
A: chém xóay
S: chém thường
D: chém xuống
space: né và đỡ

Giới thiệu về Trò Chơi Ninja Lùn

10/10 - (3 votes)

Ninja chính là những sát thủ trong bộ đồ màu tối đã trở thành hình ảnh huyền thoại của xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản. Thực tế cho đến nay có rất nhiều điều bí ẩn về ninja, chính điều đó đã mang đến sự hấp dẫn khó cưỡng lại cho các nhà sản xuất phim, game, truyện. Hàng loạt truyện tranh, phim ảnh về ninja được xuất bản và dĩ nhiên game không nằm ngoài xu hướng đó.

Game Ninja lùn

Khẳng khái, nghĩa hiệp, võ nghệ cao cường và bí ẩn là những gì chúng ta bắt gặp trong trò chơi chiến thuật ninja lùn. Chàng ninja đang nằm vắt vẻo trên cành cây bỗng đâu thấy việc bất bình liền ra tay cứu giúp. Chính điều này đã dẫn chàng phiêu lưu trong thế giới của những kẻ có dã tâm độc ác, sẵn sàng ra tay giết người dân vô tội.

Game ninja lùn thực sự là game có sức hấp dẫn kỳ lạ. Game không phải là quá trình chiến đấu với từng đối thủ để giành chiến thắng mà là câu chuyện có sự móc nối hoàn toàn tự nhiên. Đây chính là hành trình dài (chia làm 5 chương) đầy cam go, thử thách mà chàng ninja buộc phải chiến thắng để tấn công vào sào huyệt của kẻ địch. Càng đi sâu vào các chương sau, kẻ thù càng nguy hiểm, đông hơn rất nhiều và có hình dạng vô cùng kỳ quái, đặc biệt khi chàng được cảnh báo phải cẩn thận với “lão Sư Hổ Mang – kẻ độc ác tối cao”.

Chơi game Ninja lùn

Với một mình chàng ninja liệu có thể tiêu diệt hết không? Điều này rất cần sự khéo léo, tinh tế và nhạy bén của bạn. Bạn phải có kế hoạch phòng thủ, tấn công rõ ràng và linh hoạt. Và hãy nhớ, lượng máu của 1 ninja vô cùng ít ỏi và nhanh chóng bị mất đi. Vì vậy hãy thực sự cẩn thận nhé. Đặc biệt, trong quá trình chiến đấu, bạn đừng đi qua các bài quá nhanh, hãy nán lại và coi xem có chiến lợi phẩm gì có thể dùng được không, đó có thể là thuốc tàng hình, thuốc thêm máu hoặc thuốc tự tin, chúng sẽ giúp bạn lấy lại sức mạnh. Ngoài ra, hãy cố gắng tìm kiếm 4 mảnh bọ hung vàng để có điểm thưởng bất ngờ ở phần cuối game nhé.

Có thể nói, đồ họa trò chơi ninja lùn vô cùng đẹp mắt, tựa như một bộ phim hoạt hình được xây dựng lên và bạn chính là nhân vật chính, có thể quyết định trận chiến này thắng hay bại, kết hợp với lối chơi không quá khó cùng những pha sử dụng kiếm đẹp mắt chắc chắn bạn sẽ bị game hoàn toàn hút hồn.

Hình ảnh game Ninja lùn

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử sức qua một số game chiến thuật hấp dẫn khác như trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỷ, trò chơi Flappy Bird giúp bạn nâng cao khả năng tư duy, phản xạ của mình để dễ dàng thành công trong nhiều game cùng thể loại khác và điều quan trọng hơn cả là giúp bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Ninja Lùn

Chưa có nhận xét…