Trò Chơi Flappy Bird

Hướng dẫn Trò Chơi Flappy Bird

10/10 - (1 vote)

Sử dụng phím space để giữ thăng bằng cho chú chim.

Giới thiệu về Trò Chơi Flappy Bird

10/10 - (1 vote)

Trong cuộc sống, có những điều kỳ diệu xảy ra mà chúng ta không thể nào hiểu được lý do tại sao, và câu chuyện thành công của game Flappy Bird chính là mi  nh chứng cho những điều kỳ diệu đó.

Chính thức đăng tải lên ứng dụng App Store với tên gọi Flappy Bird vào ngày 24/5/2013 và cho đến ngày 14/11/2013, Flappy Bird từ một game chiến thuật bình thường, hoàn toàn chìm nghỉm, bỗng bất ngờ vươn lên vị trí thứ 393 trong danh mục game dành cho gia đình được tải nhiều nhất. Sự bất ngờ này không chỉ đến từ người dùng, ngay cả cha đẻ Nguyễn Hà Đông cũng vô cùng ngạc nhiên và sung sướng. Điều gì đã khiến một trò chơi có cấu hình vô cùng thô sơ, đơn giản lại thành công đến vậy, trong khi đó, hàng loạt các game khác được đầu tư kỹ lưỡng thì người dùng không chú ý?

flappy bird

Câu hỏi này đến bây giờ chúng ta vẫn không tìm thấy, chỉ biết rằng, sự nổi tiếng quá nhanh của Flappy Bird, khiến nó nhận được nhiều thị phi hơn ta tưởng và Nguyễn Hà Đông buộc lòng phải tháo gỡ game khỏi ứng dụng trên App Store. Tuy nhiên, các fan của chú chim bay đừng quá buồn nhé, vì mới đây thôi, Nguyễn Hà Đông đã cho biết, anh sẽ cân nhắc để “chú chim vỗ cánh” trở lại.

game flappy bird

Và trong thời gian chờ đợi phiên bản mới, bạn hãy thử sức qua trò chơi Flappy Bird này để tìm câu trả lời xem sao nhé. Đây là cuộc phiêu lưu của chú chim có cái mỏ rất đỏ, chú phải vượt qua những chiếc ống cống màu xanh và không được chạm vào chúng. Cách chơi trò chơi Flappy Bird khá giống với các phiên bản của Mario hoặc trò chơi Doremon tìm bánh, nhưng điểm hấp dẫn, thậm chí gây nghiện của những chú chim chính là độ khó của nó.

Không cần phải đưa ra nhiều chiến thuật trong game, cũng không cần phải vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau, chỉ có những cái ống mà thôi, vậy mà để ghi được số điểm cao không hề đơn giản chút nào. Trong khi đó, các game cùng thể loại như trò chơi Pokemon đại chiến, angry bird tuy được xây dựng khá công phu, đòi hỏi người chơi phải có chiến thuật cao nhưng lại dễ ghi điểm hơn rất nhiều.

chơi game flappy bird

Phải chăng, điểm hấp dẫn của Flappy Bird chính là điều đó, hoặc như một số nhà bình luận đã cho rằng, bài học thành công từ “những chú chim mỏ đỏ” chính là: “Hoàn hảo là đơn giản”. Sự đơn giản luôn mang đến thành công bất ngờ cho chính những người làm ra nó.

Để có câu trả lời và có cảm giác trải nghiệm như hàng ngàn người dùng trên thế giới thông qua game này, bạn hãy thử tài điều khiển chú chim xem nhé, chắc chắn bạn cũng sẽ tìm được niềm vui bất tận như nhiều người đã tìm thấy ở Flappy Bird.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Flappy Bird

Chưa có nhận xét…