Trò Chơi Hoa Quả Nổi Giận 2

Hướng dẫn Trò Chơi Hoa Quả Nổi Giận 2

10/10 - (137 votes)

Sử dụng chuột để chơi.

Giới thiệu về Trò Chơi Hoa Quả Nổi Giận 2

10/10 - (137 votes)

Đây là trò chơi chiến thuật hành động hay nhất mà bạn từng chơi đó. Trong khi phiên bản hoa quả nổi giận đầu vẫn còn gây sức hút, các nhà làm game tiếp tục cho ra đời phiên bản 2 nhiều gay cấn và khó khăn hơn, buộc người chơi phải “động não” mới có thể qua được các level.

game hoa quả nổi giận 2

Vậy trò chơi hoa quả nổi giận 2 có gì khác? Nếu ở phần 1 chúng ta rất dễ dàng để mua hoa mặt trời làm tăng số điểm nhưng ở phần 2 này hoàn toàn ngược lại. Với số điểm là 150, hoa mặt trời rất khó mua, điều này gây khó khăn cho người chơi. Nếu bạn không có khả năng bài trí vũ khí bạn có thể dễ dàng bị đội quân zombie tấn công ồ ạt đó.

Tuy nhiên, chỉ cần một chút khéo léo và tinh tế, bạn có thể biết tận dụng số điểm của mình một cách tốt nhất và bài trí vũ khí hiệu quả. Đội quân zombie có hình dáng gớm giếc và lạ lẫm, hoàn toàn khác với phần 1, tuy nhiên, chúng giống nhau ở sức mạnh và sự độc ác. Càng vào các level sau bạn càng phải chiến đấu với những kẻ nguy hiểm hơn rất nhiều, hãy cẩn thận nhé.

chơi game hoa quả nổi giận 2

Ngoài ra, sau khi qua bài, nhiều vũ khí sẽ xuất hiện, có loại hữu dụng nhưng có loại không cần thiết. Nếu bạn là người mới thì hãy sử dụng hết để biết tác dụng của chúng nhé, vì game chiến thuật không đơn giản là chơi lần đầu đã thắng đâu, nên nếu có thua thì cũng đừng buồn.

Chẳng phải các cụ có câu “10 năm trả thù vẫn chưa muộn”, đó là lí do nếu lần đầu chơi bạn yếu thế hơn đội quân zombie thì ở những lần sau có thể sẽ khác đúng không. Quan trọng là game mang đến cho chúng ta sự vui vẻ, giải trí với những hình ảnh đẹp, màu sắc và thú vị.

hình ảnh game hoa quả nổi giận 2

Ngoài game hoa quả nổi giận 2 bạn cũng có thể chơi lại trò chơi hoa quả nổi giận cùng những trò chơi chiến thuật hay như trò chơi Flappy Bird, trò chơi Cuộc chiến xuyên thế kỉ, trò chơi Ninja lùn nữa nhé.

Chúc các bạn chơi game thật vui nhé.

Cảm nhận của bạn về trò chơi Hoa Quả Nổi Giận 2

Tất cả 5 nhận xét…
 1. dodangson Vào lúc 8:45 am ngày June 19, 2015 Trả lời

  tai lau du vay

 2. quocnguyen Vào lúc 6:46 am ngày December 12, 2015 Trả lời

  đa qua đi

 3. tran tran mai Vào lúc 5:01 pm ngày January 19, 2016 Trả lời

  rat hay va thich thu

 4. luu Vào lúc 1:33 am ngày September 16, 2017 Trả lời

  dm chan

 5. luu Vào lúc 1:33 am ngày September 16, 2017 Trả lời

  thang nao lm zay troi